Cách nào trị hôi nách và thâm nách hiệu quả?

0 comment

Câu hỏi: Tôi bị hôi nách đã lâu và đang rất khổ tâm về căn bệnh hôi nách của mình, hôi nách khiến tôi mất tự tin trong mọi hoạt động và trong giao tiếp hàng ngày. Nên hiện giờ tôi muốn TMV tư vấn cho tôi cách chữa hôi nách và thâm nách hiệu quả?( Hoa – HN).

Trả lời:

Chào bạn Hoa!

Rất vui khi bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư của Thẩm mỹ viện Kangnam thắc mắc về dịch vụ trị hôi nách.
Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Endo Dry hiệu quả một lần vĩnh viễn. Công nghệ trị hôi nách Endo Dry là phương pháp trị hôi nách triệt để, chỉ trong khoảng thời gian từ 45 phút tới 1 giờ là bạn có thể loại bỏ hoàn toàn mùi mồ hôi nách, lông nách không còn quay trở lại và đặc biệt vùng da dưới cánh tay bạn sẽ trở nên thon gọn, trắng sáng không còn vết thâm đen và quyến rũ hơn.

Đây là kĩ thuật nội soi, nên hoàn toàn không để lại sẹo sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị nội soi chuyên dụng để bóc tách nhẹ nhàng hút bỏ tuyến mồ hôi nách và các lớp mỡ thừa mà không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Sau phẫu thuật bạn có thể đi lại và sinh hoạt bình thường.

Bạn nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ trị hôi nách.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Cách nào trị hôi nách và thâm nách hiệu quả? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x