Cách trị bệnh hôi nách lâu năm nhanh nhất?

0 comment

Căn bệnh hôi nách của tôi rất nặng mùi và nó khiến tôi rất ngại khi phải tiếp xúc với người yêu. Vì mỗi khi gần gũi tôi luôn cảm thấy cô ấy có thể cảm thấy được mùi hôi của tôi và điều đó làm tôi rất mất tự tin. Mà đối với các căn bệnh hôi nách thông thường thì đã có cách trị hôi nách, vậy đối với bệnh hôi nách rất nặng mùi như của tôi thì có thể áp dụng cách trị bệnh hôi nách lâu năm nhanh nhất? Xin trả lời giúp tôi. ( Đức Hùng – HN).

Trả lời:

Bạn Hùng thân mến!

Cảm ơn bạn đã dành thời  gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mối quan tâm lớn nhất của khách hàng luôn là cách nào để trị hôi nách vĩnh viễn mà nhanh nhất và triệt để nhất. Đối với trường hợp như của bạn Hùng, Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ áp dụng phương pháp điều trị bằng công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách cho khách hàng. Đây là công nghệ mới và cơ ưu điểm vượt trội hơn hẳn các công nghệ khác, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn và hoàn toàn thấy thỏa mái khi bác sĩ thực hiện hút bỏ tuyến hôi nách cho bạn.

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng độc quyền vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách vĩnh viễn. Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để không gây tổn thương cũng như không mất thời gian hồi phục.

Phương pháp này hoàn toàn không cần cắt rạch do đó không để lại sẹo sau phẫu thuật. Ngoài ra kĩ thuật hút bỏ nội soi giúp bác sỹ phẫu thuật kiểm soát tối đa bản đồ vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Kết quả mà bạn thu được sau một lần điều trị : Không còn mùi hôi nách khó chịu, kết quả duy trì vĩnh viễn. Ngoài ra tình trạng mỡ tích tụ vùng nách cũng được khắc phục. Lông nách sẽ không còn mọc trở lại do đó bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc cạo nhổ lông nách hằng ngày.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện  trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Nếu cần được giải đáp thêm, bạn có thể  liên hệ đến tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm lành bệnh!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Cách trị bệnh hôi nách lâu năm nhanh nhất? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x