Cách trị bệnh hôi nách tận gốc mà không để lại sẹo

0 comment

Em bị hôi nách khá lâu năm và thường dùng lăn khử mũi, nước hoa để át mùi hôi. Sắp tới, em sẽ đi du lịch bụi dài ngày cùng nhóm bạn, nên lo lắng là lăn khử mùi sẽ không thể khống chế được mùi hôi khi hoạt động ngoài trời lâu. Mong bác sỹ tư vấn giúp cách bệnh hôi nách tận gốc mà không để lại sẹo. ( Minh Ngọc – Ninh Bình ).

Trả lời :

Bạn Ngọc thân mến !

Hôi nách là căn bệnh khá phổ biến, đặc biệt tuy không hề nguy hiểm nhưng tất cả những người mắc căn bệnh này đều mong muốn thoát khỏi nó càng sớm càng tốt. Bình thường, bản thân mồ hôi không có mùi vị gì. Nhưng khi tiếp xúc với không khí, thay đổi hóa học xảy ra trên bề mặt da do sự hiện diện của một số vi khuẩn hoạt động. Những thay đổi này tác động vào việc hình thành các axit gây ra mùi hôi.

Có rất nhiều phương pháp chữa hôi nách từ những vật liệu tự nhiên như sử dụng chanh, gừng, soda… hay đơn giản hơn là sử dụng các loại lăn khử mùi để giảm bớt mùi hôi. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời với những người mắc hôi nách dạng nhẹ.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, một kỹ thuật mới ra đời giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách triệt để và nhanh chóng đó là hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Bác sĩ chỉ chích nốt rất nhỏ dưới vùng nách và  nhẹ nhàng đưa thiết bị nôi soi có gắn camera và đèn chiếu sáng ở đầu dẫn vào trong nách. Với thiết bị nội soi hiện đại,  bác sĩ hoàn toàn xác định được chính xác vị trí tuyến mồ hôi gây mùi và nhanh chóng hút bỏ tận gốc, triệt để mà không xâm lấn, không làm tổn thương tới vùng da xung quanh, tuyệt đối an toàn trong quá trình điều trị.  Sau quá trình điều trị,  mùi hôi nách sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, dứt điểm không tái phát chỉ ngay sau một lần điều trị. Vùng da dưới cánh tay cũng trở nên tươi sáng, mịn màng hơn, giảm mỡ thừa vùng nách và hạn chế lông mọc rậm rạp, hoàn toàn không để lại sẹo.

Hiện công nghệ Laser Toning hiện đang được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng rất thành công và mang đến sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể.  Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch tư vấn trực tiếp mời bạn gọi đến Tổng đài 19006466của thẩm mỹ viện Kangnam.

Chúc bạn mau lành bệnh !

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Cách trị bệnh hôi nách tận gốc mà không để lại sẹo trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x