Điều trị ra mồ hôi nách bằng cách nào hiệu quả nhất?

0 comment

 Em bị hôi nách theo tính di truyền. Trong gia đình em hầu hết các thành viên trong gia đình đều mắc chứng bệnh này . Em vốn là người rất sạch sẽ, chịu khó khử mùi bằng các biện pháp như  dùng phèn chua hoặc lá trầu không . Nhưng thực tế, các biện pháp này cũng chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, mùi hôi vẫn bốc trở lại nếu ngưng sử dụng. Xin hỏi điều trị ra mồ hôi nách bằng cách nào hiệu quả nhất? Rất mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ ! ( Minh Nguyệt – Quảng Ninh ).

Trả lời :

Bạn Nguyệt thân mến!

Theo các cuộc nghiên cứu của các nhà khoa học, bệnh hôi nách có liên quan nhiều đến yếu tố di truyền. Chính vì vậy, nếu trong gia đình bạn có người bị hôi nách c thì tỷ lệ bạn mắc là  tương đối cao.

Trên cơ thể chúng ta thường có 2 tuyến mồ hôi : tuyến mồ hôi thường và tuyến mồ hôi dầu có tác dụng điều hòa thân nhiệt, giữ  ẩm cho da và bài tiết mồ hôi theo cơ chế tự nhiên. Đặc biệt là thành phần trong tuyến mồ hôi dầu chủ yếu là các chất vô cơ và hữu cơ hòa tan. Ban đầu, tuyến mồ hôi nhầy này tiết ra thường không có mùi. Nhưng khi chức năng bài tiết của tuyến này bị rối loạn sẽ tiết ra khá nhiều lượng dầu bao hàm các acid beo, acid amin và các chất hữu cơ khác. Đồng thời, đây cũng là điều kiện lý tưởng để các loai vi khuẩn và nấm phát triển sẽ nhanh chóng phân hủy các acid trên tạo thành lớp màng nhầy có mùi hôi khó chịu. Chính vì vậy, muốn điều trị triệt để bệnh cần phải loại bỏ tận gốc tuyến gây mùi nằm bên trong.

Cách điều trị ra mồ hôi nách được xem là tối ưu và hiệu quả nhất chính là công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Không chỉ chữa hôi nách rất hiệu quả, mà còn hạn chế ra mồ hôi nách.

Đây là công nghệ tiên tiến đã được ứng dụng phổ biến rộng rãi tại một số quốc gia trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ…..và được các chuyên gia đầu ngành nhận định là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất.  Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi giúp hàng ngàn khách hàng thoát khỏi nỗi ám ảnh đáng sợ về chứng bệnh này.

Với thiết bị nội soi, bác sĩ sẽ xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi lớn, từ đó dùng máy hút áp lực ly tâm, đưa tuyến mồ hôi lớn ra ngoài nhẹ nhàng, không gây đau rát và không làm ảnh hưởng tới các vùng xung quanh. Sau 1 lần điều trị duy nhất tại Kangnam, bệnh hôi nách sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, không tái phát, không để lại sẹo trên da, giảm lượng mồ hôi ra nhiều tại vùng nách.

Để biết thêm thông tin về công nghệ chữa hôi nách hiện đại này, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể, chi tiết hơn nhé. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, bạn có thể liên hệ tới tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 19006466.

Chúc bạn chữa hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

 


Bạn đang xem: Điều trị ra mồ hôi nách bằng cách nào hiệu quả nhất? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x