Làm sao để hết hôi nách mà không mất nhiều thời gian?

0 comment

 Vì căn bệnh hôi nách của chồng tôi mà mỗi khi gần gũi chồng là tôi không thể chịu được mùi hôi nách của chồng mặc dù anh vừa tắm xong nhưng chỉ được một lúc là lượng mồ hôi của anh lại rất nhiều và mùi cơ thể xuất hiện. Xin hỏi làm sao để hết hôi nách mà không mất nhiều thời gian?. Mong thẩm mỹ viện tư vấn sớm giúp tôi nếu để lâu tôi sợ ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng. (Phương Lan – HN).

Trả lời:

Bạn Lan thân mến!

Cảm ơn khi bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Cũng có nhiều trường hợp tương tự như của bạn gửi câu hỏi tới Thẩm mỹ viện, do chồng hay vợ bị hôi nách mà có thể ảnh hưởng tới hạnh phúc của cả 2. Thật khó chịu mỗi khi bạn gần gũi mà phải ngửi mùi hôi nách của người bạn đời chính điều đó phần nào làm gián đoạn cảm xúc khi “yêu”.

Đáp ứng tất cả thắc mắc và nhu cầu của đại đa số khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn một lần duy nhất cho khách hàng. Và phương pháp này chúng tôi cũng tư vấn khách hàng nên sử dụng bởi nó có những ưu điểm : Trị hôi nách vĩnh viễn, an toàn và không để lại sẹo, ngay cả các bác sĩ đầu ngành về thẩm mỹ da cũng đưa ra nhận định đây là phương pháp tối ưu mà bạn nên sử dụng. Đối với trường hợp của chồng bạn, thì hoàn toàn chữa trị căn bệnh hôi nách bằng phương pháp này.

Cách chữa hôi nách bằng phương pháp nội soi hiện đại được tiến hành gây tê tại chỗ nên khách hàng  sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào. Và  ngay sau khi điều trị xong, khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thời gian tiến hành dịch vụ trong khoảng 30 phút mà có thể loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn, hơn nữa ưu điểm của phương pháp này là không để lại sẹo, không đau (vì bác sĩ đã tiến hành gây tê cho khách hàng), không xâm lấn điều trị 1 lần duy nhất, không mất thời gian hậu phẫu và mùi hôi nách không tái phát.

Bạn nên tâm sự và chia sẻ và cùng chồng tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí nhằm mang lại hiệu quả tối ưu. Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài của Kangnam theo số 19006466 để được giải đáp.

 


Bạn đang xem: Làm sao để hết hôi nách mà không mất nhiều thời gian? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x