Cắt hạch thần kinh giao cảm có khử được mùi hôi nách?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Hai bên nách của tôi bị mùi hôi khá nặng, rất khó chịu. Xin hỏi là nếu áp dụng cắt hạch thần kinh giao cảm có khử được mùi triệt để không? Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ, xin cảm ơn! (Đào Thị Như Quỳnh – Quảng Ninh).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Như Quỳnh!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam, thắc mắc của chị về vấn đề trị hôi nách, chúng tôi giải đáo như sau:

Cơ thể con người có khoảng 2 đến 4 triệu tuyến mồ hôi. Chúng có nhiệm vụ đào thải độc tố trong cơ thể, điều hòa thân nhiệt. Trong mồ hôi có chứa các acid béo ở dạng dịch nhầy, đây là dạng dịch hấp dẫn các loại vi khuẩn chuyển hóa acid béo gây ra mùi cơ thể.

Hôi nách thường gắn với tăng tiết mồ hôi vùng nách nên rất nhiều người thường nhầm lẫn phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm ở nách có thể triệt tiêu được mùi triệt để. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ làm giảm tiết mồ hôi chứ không chữa được bệnh hôi nách vì không loại bỏ triệt để nguyên nhân gây nên tình trạng mùi.

Theo các chuyên gia, bác sĩ, hiện nay có nhiều cách chữa hôi nách, trong đó phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được đánh giá cao. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng với đầu ống hút thông minh có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp thăm dò chính xác tuyến tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ, sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để chỉ với một lần điều trị.

Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang ứng dụng thành công công nghệ trị hôi nách hiện đại, mang đến kết quả điều trị triệt để. Để được chữa trị mùi hôi nách triệt để, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị. Chị liên hệ tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Cắt hạch thần kinh giao cảm có khử được mùi hôi nách? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x