Cho hỏi: bà bầu dùng lăn khử mùi có hại không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi hiện đang mang bầu được 5 tháng và xuất hiện mùi hôi dưới cánh tay rất khó chịu. Tôi dự định dùng lăn khử mùi để làm giảm mùi hôi trên nách nhưng còn đang băn khoăn. Bác sĩ cho tôi hỏi: bà bầu dùng lăn khử mùi có hại không và có cách nào chữa bệnh hôi nách hiệu quả lại không ảnh hưởng tới sức khỏe không ạ? (Minh Hằng, 26 tuổi, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Minh Hằng thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “bà bầu dùng lăn khử mùi có hại không?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

dot Cho hỏi: bà bầu dùng lăn khử mùi có hại không?

Khi mang thai, cơ thể người phụ nữ có rất nhiều thay đổi và một trong đó là xuất hiện mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay. Một trong những cách khử mùi hôi được các chị em áp dụng là dùng lăn khử mùi. Tuy nhiên, cũng giống như Minh Hằng, rất nhiều bà mẹ băn khoăn “bà bầu dùng lăn khử mùi có hại không?”

Cho hỏi: bà bầu dùng lăn khử mùi có hại không?1Cho hỏi: bà bầu dùng lăn khử mùi có hại không?

icon-02-list Trong lăn khử mùi chứa chất triclosan có thể ảnh hưởng đến sức khỏe nếu chúng ta và đặc biệt là bà bầu sử dụng trong thời gian dài. Nhẹ thì gây dị ứng da như phát ban đỏ, da bị khô và ngứa, đồng thời làm giảm tính đàn hồi của da. Những ai có làn da nhạy cảm với các thành phần hóa học của lăn khử mùi thì nguy cơ dị ứng là rất cao. Chất khử mùi cũng có thể gây ra nhiễm trùng do vi khuẩn hay nấm hoặc các khối u, u nang dưới cánh tay. Do đó, chị em không nên dùng lăn khử mùi trong thời kỳ mang thai.

dot Có cách nào chữa bệnh hôi nách hiệu quả mà không ảnh hưởng tới sức khỏe?

icon-02-list Theo các chuyên gia, để khắc phục mùi hôi của cơ thể phải loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn nằm sâu dưới cánh tay. Hiện nay, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn được đánh giá là phương pháp trị hôi nách triệt để, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Trường hợp của bạn Minh Hằng sau khi sinh con xong khoảng 6 tháng bạn có thể thực hiện chữa bệnh hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn nhé!

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách giúp loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo và kết quả duy trì vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. Hiện công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã giúp chữa bệnh hôi nách triệt để thành công cho rất nhiều khách hàng.

Cho hỏi: bà bầu dùng lăn khử mùi có hại không?2Sau trị hôi nách bạn sẽ không còn lo lắng về mùi hôi khó chịu

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Minh Hằng giải đáp rõ thắc mắc “bà bầu dùng lăn khử mùi có hại không?”. Để biết thêm chi tiết về trị hôi nách bằng công nghệ nội soi, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.


Bạn đang xem: Cho hỏi: bà bầu dùng lăn khử mùi có hại không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x