Chữa bệnh hôi nách như thế nào để có được kết quả tốt nhất?

0 comment

Mồ hôi nách là một trong những nỗi niềm làm tôi xấu hổ và tự ti suốt mấy năm nay, khổ sở về căn bệnh này và người ta nói có bệnh thì vái tứ phương, tôi đã dùng đủ mọi cách như gừng, chanh và cả phèn chua… nhưng tất cả đều không hiệu quả. Vậy xin tư vấn giúp tôi chữa bệnh hôi nách như thế nào để có được kết quả tốt nhất?. Mong sớm nhận được câu trả lời. (Hạnh Lan – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Hạnh Lan!

Để loại bỏ mùi hôi nách triệt để không dễ nếu như không có phương pháp đặc trị loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi lớn nằm ở dưới da. Do đó khi bạn áp dụng những biện pháp chữa hôi nách thông thường như dùng chanh, gừng, phèn chua… thì hoàn toàn không thể loại bỏ tận gốc căn bệnh hôi nách. Bởi các phương pháp này chỉ tác động lên trên bề mặt da mùi sẽ tiếp tục quay lại, làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Phương pháp mà các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng để trị hôi nách vĩnh viễn và nhanh nhất là công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách hiệu quả, chỉ sau 1 lần điều trị.

Đối với hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, bạn sẽ được trải qua quy trình điều trị nhanh chóng và đặc biệt không đau không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp điều trị này hoàn toàn không gây cho bạn cảm giác đau đớn hay khó chịu gì khi tham gia điều trị. Với đầu ống hút có đèn chiếu sáng và camera, khi đưa vào trong vùng nách sẽ phóng to toàn bộ cấu tạo vùng nách lên màn hình.  Qua đó, bác sĩ có thể xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi phân bố bên trong nách, theo đó loại bỏ hoàn toàn và triệt để, chính xác toàn bộ tuyến mồ hôi nách, đồng thời không làm xâm lấn, ảnh hưởng đến các tổ chức mô lân cận.  Thời gian tiến hành  chỉ kéo dài từ 30 – 45  phút tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị cho mọi khách hàng.

Để hiểu thêm chi tiết về phương pháp chữa hôi nách này, bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam để nhận được sự tư vấn cũng như hiểu thêm về quy trình điều trị  của phương pháp này.  Nếu có vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 19006466 để được giải đáp.

 


Bạn đang xem: Chữa bệnh hôi nách như thế nào để có được kết quả tốt nhất? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x