Tại sao dùng lăn khử mùi mà không hết mùi hôi nách?

0 comment

Em mắc chứng hôi nách từ hồi cấp 3. Suốt khoảng mấy năm qua, em rất khổ sở khi phải sống chung với căn bệnh đáng sợ này. Chính điều này khiến mọi giao tiếp trong cuộc sống đối với em trở nên hạn chế. Hiện tại, em đã có công việc ổn định và chuẩn bị kết hôn nên điều mong muốn lớn nhất là muốn nhanh chóng chữa khỏi được căn bệnh này. Mặc dù, em thường xuyên sử dụng lăn khử mùi hàng ngày nhưng không mang lại hiệu quả mấy. Bác sĩ cho em hỏi tại sao dùng lăn khử mùi mà không hết mùi hôi nách?. Và có phương pháp nào điều trị hiệu quả không? Mong bác sĩ tư vấn giúp ! ( Minh Ngọc – Hưng Yên ).

Trả lời :

Bạn Ngọc thân mến!

Hôi nách là bệnh lý khá phổ biến có thể bắt gặp ở mọi lứa tuổi, không phân biệt giới tính và thường liên quan nhiều đến yếu tố di truyền. Khi bị hôi nách, để đối phó với tình trạng này, đa số nhiều người sử dụng lăn khử mùi. Tuy nhiên,  phương pháp  này chỉ mang tính chất khử mùi hôi tạm thời. Sau khi bạn ngưng sử dụng, bệnh lại tái phát trở lại khiến người bệnh luôn phải lệ thuộc vào phương pháp này. Nguyên nhân là do lăn khử mùi chỉ có tác động trên bề mặt da còn tác nhân gây bệnh nằm bên trong thì vẫn chưa được loại bỏ.

Dựa vào nguyên nhân, cơ chế hình thành nên bệnh, các nhà khoa học đã đưa ra một kết luận dựa trên cơ sở khoa học. Nhận định này khẳng định rằng muốn điều trị triệt để bệnh hôi nách cần phải loại bỏ tận gốc các tuyến mồ hôi gây mùi nằm dưới da.

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách vào chữa trị hôi nách cho khách hàng. Qua thực tế điều trị cho thấy, đây là cách trị hôi nách nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ giúp loại bỏ triệt để, vĩnh viễn mùi hôi nách, mang lại cảm giác dể chịu với vùng nách khô thoáng mà hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho vùng nách sau điều trị.

 Phương pháp sử dụng thiết bị nội soi có gắn thiết bị camera hiện đại có khả năng định vị chuẩn xác vị trí các tuyến mồ hôi gây mùi và nhanh chóng triệt tiêu tận gốc một cách an toàn, hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương tới các vùng lân cận. Chỉ sau một lần điều trị duy nhất , tuyến mồ hôi gây mùi được loại bỏ triệt để, bệnh không còn khả năng tái phát. Khi tuyến mồ hôi lớn bị loại bỏ cơ thể bạn sẽ không còn mùi hôi khó chịu giúp bạn tự tin hơn rất nhiều.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể.  Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch tư vấn trực tiếp mời bạn gọi đến tổng đài 19006466 của thẩm mỹ viện Kangnam.

Chúc bạn gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Tại sao dùng lăn khử mùi mà không hết mùi hôi nách? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x