Liệu có chữa hôi nách vĩnh viễn được không?

0 comment

Mỗi khi mùa hè đến, tôi lại vô cùng khổ sở và tự ti với mùi cơ thể mình. Tôi rất muốn điều trị dứt điểm căn bệnh hôi nách nhưng không muốn phẫu thuật vì sợ có sẹo. Xin hỏi, liệu có chữa hôi nách vĩnh viễn được không?.  Xin cảm ơn.( Minh Vân – Hà Nam).

Trả lời :

Chào chị Vân!

Hôi nách là bệnh khá thường gặp, tuy không gây nguy hiểm nhưng lại gây ra nhiều sự bất tiện trong sinh hoạt. Nguyên nhân của hôi nách là do tuyến mồ hôi nách gây ra, nam hay nữ đều có thể hôi nách, nhưng ở nữ có tỷ lệ cao hơn. Tuy có những điểm khác nhau cơ bản nhưng hôi nách thường gắn với tăng tiết mồ hôi vùng nách, càng khiến người mang chứng hôi nách mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người.

Khi mắc chứng bệnh hôi nách, đa số người bệnh thường nghĩ tới các phương pháp trị hôi nách tại nhà như: phèn chua, lá trầu không, mướp đắng … Nhưng các phương pháp này chỉ mang tính chất tạm thời do bệnh không được điều trị tận gốc. Tính hiệu quả của cách chữa hôi nách này chỉ có tác dụng khử mùi hôi trong vài giờ đồng hồ. Khi bạn vận động mạnh khiến lượng mồ hôi tiết ra hoặc ngừng áp dụng, bệnh sẽ tái phát trở lại, thậm chí còn gây ra mùi nặng hơn.

Liệu có chữa hôi nách vĩnh viễn được không?. Dựa trên cơ chế gây bệnh, muốn điều trị hôi nách dứt điểm cần phải áp dụng công nghệ hiện đại mới có thể loại bỏ tận gốc các yếu tố gây bệnh nằm ở bên trong. Trước đây khi công nghệ còn chưa thực sự phát triển , phương pháp phẫu thuật hoặc sử dụng laser để cắt bỏ tuyến mồ hôi. Tuy nhiên, các phương pháp này còn tồn tại khá nhiều mặt hạn chế. Kỹ thuật điều trị dễ gây tổn thương, xâm lấn tới vùng da lân cận, thời gian hồi phục lâu, thậm chí còn để lại sẹo xấu vĩnh viễn. Nhằm khắc phục triệt để những nhược điểm của phương pháp truyền thống trước đây, gần đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách hiện đại. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi, giúp xác định được vi trí của tuyến mồ hôi nách, từ đó dùng thiết bị chuyên dụng đưa tuyền mồ hôi nách ra khỏi vùng nách một cách nhẹ nhàng, không làm tổn thương các mô xung quanh. Do đó, mùi hôi nách sẽ biến mất vĩnh viễn, an toàn và triệt để, bệnh hoàn toàn không còn khả năng tái phát.

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách vào chữa trị hôi nách cho khách hàng. Qua thực tế điều trị cho thấy, đây là cách trị hôi nách nhanh và hiệu quả nhất hiện nay.

Chị nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ chuyên khao thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, chị có thể liên hệ tới tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 19006466 để được giải đáp.

Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Liệu có chữa hôi nách vĩnh viễn được không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x