Phương pháp nào chữa hôi nách vĩnh viễn?

0 comment

Em bị hôi nách đã lâu, cung may rằng tết này mùi hôi nách của em không quá nặng mùi, nhưng chỉ sợ trời hết lạnh mùi hôi nách của em lại tái phát? Vậy mong chuyên mục tư vấn cho em hỏi phương pháp nào chữa hôi nách vĩnh viễn?. Xin cảm ơn. ( Thu – Việt Trì).

Trả lời:

Bạn Thu thân mến!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đối với căn bệnh hôi nách thì có rất nhiều cách chữa trị như các phương pháp dân gian và các phương pháp y học. Dân gian thì sử dụng nhiều như chanh, gừng, phèn chua, trầu không… Nhưng phương pháp này chỉ có tác dụng khử mùi tạm thời do chưa loại bỏ tận gốc tác nhân gây mùi nằm sâu bên trong.

Hiên nay, trong nền y học hiện đại,  trị hôi nách vĩnh viễn  bằng phương pháp hút bỏ nội soi được xem là một trong những phương pháp tiên tiến nhất được nhiều người tin dùng. Phương pháp hút bỏ nội soi có sự kết hợp giữa công nghệ nội soi với đầu ống hút có đèn chiếu sáng và camera giúp bác sĩ có thể xác định được vùng có tuyến mồ hôi và máy hút áp lực ly tâm, sẽ từ từ hút bỏ và đưa tuyến mồ hôi đó ra khỏi cơ thể. Bằng cách này, chỉ sau một lần điều trị,  tuyến mồ hôi lớn tại vùng nách được loại bỏ hoàn toàn, không còn mùi hôi khó chịu, nách cũng trở nên khô thoáng, không còn mồ hôi, hiệu quả duy trì vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt, trong quá trình trị hôi nách bằng hút bỏ tuyến mồ hôi, lông nách và mỡ thừa tại vùng nách cũng được loại bỏ triệt để.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên ứng dụng rất thành công công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước theo quy trình điều trị khoa học tuân thủ đúng quy định của bộ Y tế.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, bạn nên dành thời gian tới thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn, chị có thể liên hệ đến tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Phương pháp nào chữa hôi nách vĩnh viễn? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x