Làm thế nào để chữa hôi nách triệt để nhất?

0 comment

Con gái tôi bị hôi nách, được chị hàng xóm mách nước là dùng lá trầu không chà xát vào vùng nách có thể khử được mùi hôi nách. Nhưng hiệu quả chỉ kéo dài được 1,2 ngày sau đó mùi hôi lại bốc lại. Bác sĩ ơi, làm thế nào để chữa hôi nách triệt để nhất? Mong sớm nhận được câu trả lời và tư vấn về phương pháp chữa trị hiệu quả nhất. (Hạnh – Việt Trì).

Trả lời:

Chào chị Hạnh!

Cảm ơn chị đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Có rất nhiều cách chữa hôi náchvà quả đúng là có cách dùng lá trầu không trị hôi nách như chị nói ở trên, tuy nhiên đây chỉ là biện pháp trị hôi nách mang tính chất tạm thời và hoàn toàn không mang lại hiệu quả điều trị cao và không thể điều trị vĩnh viễn tuyến mồ hôi nách.

Vì lá trầu không có chứa một số hợp chất của phenol có tác dụng sát khuẩn và khử mùi mạnh, nên đây được coi là bài thuốc dân gian trị chứng hôi nách mà nhiều người hay áp dụng. Tuy nhiên hôi nách lại là do chính tuyến mồ hôi lớn nằm ở sâu dưới da gây nên mùi nên muốn trị dứt điểm căn bệnh hôi nách thì bạn nên dùng đến các phương pháp có thể tác động trực tiếp tới các tuyến mồ hôi gây mùi và loại bỏ tận gốc.

Phương pháp chữa hôi nách tối ưu nhất mà hiện nay các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam khuyên bạn nên áp dụng đó là hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Đây là phương pháp tiên tiến hiện đại cho phép  hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi và hoàn toàn không bỏ sót. Vì đầu các thiết bị nội soi đầu có gắn camera nên các tuyến mồ hôi sẽ được phóng đại lớn gấp nhiều lần trên màn hình giúp bác sĩ loại bỏ tuyến mồ hôi một cách nhẹ nhàng, chính xác mà không gây xâm lấn đến các vùng xung quanh. Đây là biện pháp trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị, hoàn toàn không gây tổn thương, không tác động tới vùng mô da lành xung quanh, an toàn tuyệt đối.

Để hiểu thêm chi tiết về phương pháp trị hôi nách triệt để này, bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Nếu có vấn đề gì cần giải đáp, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 19006466 của thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp.

Chúc chị sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

 


Bạn đang xem: Làm thế nào để chữa hôi nách triệt để nhất? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x