Chữa khỏi bệnh hôi nách có khó không?

0 comment

Hôi nách là căn bệnh làm tôi rất khó chịu và cảm thấy e ngại mỗi khi tôi xuất hiện trước đám đông, đặc biệt là mỗi khi tôi gần gũi bạn trai tôi, mùi cơ thể làm tôi thấy không thỏa mái mỗi khi tôi gần gũi anh. Nhiều người nói bệnh hôi nách rất khó chữa và nếu chữa thì phải lâu dài. Vậy nên tôi muốn Thẩm mỹ viện Kangnam trả lời giúp tôi chữa khỏi bệnh hôi nách có khó không? Và tư vấn giúp tôi cách chữa hôi nách nhanh nhất? (Hà – Bắc Ninh).

Trả lời:

Bạn Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bệnh hôi nách hoàn toàn có thể chữa khỏi và không hề khó. Thẩm mỹ viện khuyên bạn nên sử dụng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, đây là một tiểu phẫu nhỏ, và  là phương pháp chữa trị đơn giản nhất. Hút bỏ nội soi sử dụng ống hút có gắn đèn và camera chiếu sáng giúp bác sĩ thực hiện hút bỏ tuyến mồ hôi lớn một cách chính xác và triệt để do đó cho hiệu quả chữa hôi nách tốt nhất. Toàn bộ tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân của bệnh hôi nách sẽ được loại bỏ ra ngoài cơ thể, bệnh hôi nách, mùi hôi nách theo đó sẽ biến mất hoàn toàn. Do tuyến mồ hôi được loại bỏ triệt để nên kết quả trị bệnh sẽ được duy trì lâu dài, trị hôi nách vĩnh viễn, bệnh không tái phát.

Thiết bị nội soi được ứng dụng vào trong điều trị bệnh hôi nách là một kỹ thuật tiên tiến giúp xác định và loại bỏ  chính xác tuyến mồ hôi gây mùi một cách an toàn, nhẹ nhàng, không gây tổn thương, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau một lần điều trị trong vòng 30 phút, bạn hoàn toàn có thể hết mùi hôi nách và không lo mùi hôi nách quay trở lại, hiệu quả lên tới 95%.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Mọi vấn đề thắc mắc, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài của TMV Kangnam theo số 19006466 để được giải đáp.

 

 

 

 


Bạn đang xem: Chữa khỏi bệnh hôi nách có khó không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x