Chứng ra nhiều mồ hôi?

0 comment

Câu hỏi: Tôi là Lan, năm nay tôi 18 tuổi hiện đang là giáo viên, tôi muôn Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn giúp tôi là tại sao tôi lại ra nhiều mồ hôi, mồ hôi ra cả ngay khi tôi vận động nhẹ nhàng. Liệu đó có phải là một bệnh lý. Mong sớm nhận được câu trả lời.

 

>> Trị hôi nách vĩnh viễn tại TMV Kangnam

>> Chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất

Trả lời:

Chào bạn Lan!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mặc dù ra mồ hôi nhiều như thể mình đang mắc một số rối loạn nào đó nhưng thực tế thì hiện tượng đó hoàn toàn bình thường. Đổ mồ hôi đóng vai trò quan trọng trong cơ thể bởi nó giúp ổn định nhiệt độ bằng cách làm mát cơ thể khi quá nóng. Lúc chúng ta cảm thấy nóng thì cũng là lúc cơ thể tiết mồ hôi để giải thoát nhiệt. Tất nhiên không chỉ nóng mới ra mồ hôi mà cảm giác lo lắng cũng ảnh hưởng tới tuyến mồ hôi.

Ra mồ hôi cũng là một phần biểu hiện của tuổi dậy thì. Khi cơ thể bắt đầu thay đổi, có khoảng ba triệu tuyến mồ hôi hoạt động. Đặc biệt là những tuyến mồ hôi ở nách, háng, lòng bàn tay và bàn chân. Khi mồ hôi tiếp xúc với các vi khuẩn trên da, nó bắt đầu sinh mùi hôi nhiều hay ít tùy thuộc ở mỗi người và mỗi người có một mùi đặc trưng riêng.

Tắm hàng ngày là cách tốt nhất để giữ cho cơ thế được sạch sẽ. Nhưng nếu bạn còn lo lắng về mùi thì có thể sử dụng chất khử mùi hoặc chất khử mùi kết hợp với loại ngăn ngừa đổ mồ hôi.

Nên mặc quần áo được làm từ những sợi thiên nhiên như cotton hoặc vải lanh, đặc biệt là trong mùa hè nóng nực này. Sử dụng miếng đệm lót giầy loại thấm hút mồ hôi tốt, miếng đệm ở cổ áo, nách.

Còn nếu bạn bị hôi nách bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn nhằm hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị này.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Chứng ra nhiều mồ hôi? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x