Làm sao để trị hôi nách bẩm sinh – loại bỏ mùi hôi vĩnh viễn?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Em bị bệnh hôi nách từ nhỏ – hiện em đang tìm cách chữa trị nhưng không biết có hết được mùi hôi hay không? Xin chuyên mục tư vấn giúp em” làm sao để trị hôi nách bẩm sinh – loại bỏ mùi hôi vĩnh viễn?”. (Hoàng Nam – Thái Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hoàng Nam thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “làm sao để trị bệnh hôi nách bẩm sinh – loại bỏ mùi hôi vĩnh viễn?” chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tìm hiểu thêm: Những điều chưa biết về bệnh hôi nách bẩm sinh

Hôi nách là hiện tượng cơ thể tiết ra mùi hôi đặc trưng ở nách gây ra sự phiền toái, khó chịu cho người mắc phải và cả những người xung quanh. Tùy theo mức độ bệnh khác nhau chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp điều trị hôi nách phù hợp. Đối với trường hợp hôi nách bẩm sinh như của bạn, bạn chưa tìm ra phương pháp làm sao để trị hôi nách bẩm sinh – loại bỏ mùi hôi vĩnh viễn?

Làm sao để trị hôi nách bẩm sinh vĩnh viễn? 2 Làm sao để trị hôi nách bẩm sinh – loại bỏ mùi hôi vĩnh viễn?

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại đã mang đến cách chữa trị bệnh hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách độc quyền áp dụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam giúp hàng ngàn khách hàng loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Vì vậy bạn Nam không cần lo lắng làm sao để chữa bệnh hôi nách nữa nhé.

Với cơ chế hoạt động thông minh của đầu hút có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không có tác động chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để. Do vậy, mùi hôi nách sẽ được điều trị dứt điểm chỉ sau 1 lần duy nhất.

Làm sao để trị hôi nách bẩm sinh vĩnh viễn? 1

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Bên cạnh đó, thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách trong khi điều trị nên hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng mô lân cận. Phương pháp này không cắt rạch, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ tại vùng nách để đưa thiết bị chuyên dụng vào nhằm hút bỏ tuyến mồ hôi. Hơn nữa, trong quá trình điều trị bệnh hôi nách, không chỉ tuyến mồ hôi gây mùi được loại bỏ, mỡ thừa vùng nách cũng được lấy đi, collagen được sắp xếp lại giúp làn da dưới cánh tay trở nên săn chắc, trắng mịn, chữa trị bệnh hôi nách vĩnh viễn, hoàn toàn không để lại sẹo.

Làm sao để trị hôi nách bẩm sinh vĩnh viễn? 3

Cách chữa trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là cách trị hôi nách vĩnh viễn 1 lần duy nhất với thời gian thực hiện là 30 phút cho cả 2 bên nách. Giúp nhanh chóng loại bỏ mùi hôi nách khó chịu, phương pháp này tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho mọi khách hàng.

Với những điều chuyên mục chia sẻ trên đây về vấn đề “làm sao để trị hôi nách bẩm sinh – loại bỏ mùi hôi vĩnh viễn?” hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn an toàn, hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết về phương pháp phẫu thuật chữa hôi nách bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi điều bạn chưa rõ về công nghệ này.

Chúc bạn sớm loại bỏ được vĩnh viễn mùi hôi nách khó chịu này.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Làm sao để trị hôi nách bẩm sinh – loại bỏ mùi hôi vĩnh viễn? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x