Có cách nào giảm mùi hôi ở nách nhanh nhất không ?

0 comment

 Em không hiểu sao cơ thể  lúc nào cũng toát ra mùi hôi khó chịu. Mỗi lần đi cùng bạn trai, em rất mất tự tin và lo lắng  mặc dù đã áp dụng đủ mọi cách để loại bỏ mùi hôi . Trước khi đi đâu, em đều mất khá nhiều thời gian để khử mùi hôi bằng phèn chua. Và em phải thực hiện đều đặn hàng ngày để duy trì hiệu quả lâu hơn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp có cách nào giảm mùi hôi ở nách nhanh nhất không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. ( Phương Linh – Hà Giang ).

Trả lời :

Bạn Linh thân mến!

Hôi nách luôn là gánh nặng tâm lý đối với người bệnh. Ngay cả khi cơ thể không hoạt động, mùi hôi vẫn có thể tiết ra thường xuyên khiến người bệnh cảm thấy tự ti và tìm mọi cách để đối phó với mùi hôi này. Với các phương pháp khử mùi hôi thông thường như phèn chua, lá trầu không…chỉ mang lại hiệu quả tạm thời. Mặt khác, cách giảm mùi hôi này chỉ phù hợp với những trường hợp mùi hôi ở mức độ nhẹ. Khi bạn không kiên trì theo đuổi thực hiện, mùi hôi vẫn quay trở lại. Điều này khiến không ít người rơi vào tâm lý chán nản, mệt mỏi và chấp nhận sống chung với chứng bệnh này.

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách vào chữa trị hôi nách cho khách hàng. Qua thực tế điều trị cho thấy, đây là cách trị hôi nách nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Với công nghệ tiên tiến này, các bác sĩ chỉ cần chích một nốt nhỏ ở vùng nách và nhẹ nhàng đưa thiết bị nội soi vào bên trong, tìm ra chính xác tuyến mồ hôi lớn ở nách và hút bỏ tận gốc tuyến mồ hôi này cùng lượng mỡ thừa dưới nách mà không gây tổn thương, không xâm lấn tới các mô tế bào lành xung quanh.

Do vậy, chỉ sau một lần điều trị, với công nghệ hút bỏ nội soi hút bỏ tuyến mô hôi, không chỉ giúp loại bỏ triệt để, vĩnh viễn mùi hôi nách, mang lại cảm giác dể chịu với vùng nách khô thoáng mà hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho vùng nách sau điều trị.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể.  Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch tư vấn trực tiếp mời bạn gọi đến Tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam: 19006466 để đặt lịch hẹn trước.

Chúc bạn mau sớm lành bệnh!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Có cách nào giảm mùi hôi ở nách nhanh nhất không ? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x