Có cách nào trị hôi nách dứt điểm không ?

0 comment

Vùng nách trên cơ thể em thường xuyên ẩm ướt và bốc mùi rất khó chịu. Mỗi lần đi đâu đó, em cảm thấy rất mất tự tin khi lại gần những người xung quanh. Mặc dù đã sử dụng các biện pháp khử mùi hôi những cũng chỉ hiệu quả trong vài tiếng đồng hồ, sau đó lại tiếp tục bốc trở lại. Em được biết hiện có nhiều phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả. Bác sĩ có thể tư vấn giúp có cách nào trị hôi nách dứt điểm không? Mong được nhận hồi âm sớm của bác sĩ. ( Minh Ngọc – Hà Nam).

Trả lời

Chào bạn Ngọc!

Trước tiên TMV Kangnam xin cảm ơn khi bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư của TMV Kangnam. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Có rất nhiều cách chữa trị hôi nách khác nhau, nhưng hầu như các phương pháp đó không mang lại kết quả hiệu quả lâu dài. Hiện nay TMV Kangnam đã áp dụng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách vĩnh viễn.

Công nghệ hút bỏ nộ soi tuyến mồ hôi nách là một phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Đây là phương pháp sử dụng thiết bị nội soi hiện đại có gắn camera ở đầu nhằm giúp bác sĩ xác định chính xác vùng tuyến gây mùi và nhanh chóng loại bỏ tận gốc. Thời gianđiều trị thực hiện trong khoảng 45 phút . Khách hàng cũng không phải mất thời gian nghỉ dưỡng và có thể ra về luôn trong ngày. Ưu điểm vượt trội của công nghệ hút bỏ nội soi là trị hôi nách triệt để chỉ sau một lần điều trị duy nhất . Mùi hôi không còn khả năng tái phát, vùng da trở nên khô thoáng và sạch mùi hơn.

Bạn nên tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bạn. Chúc bạn sớm đạt được kết quả như ý!

Chuyên mục tư vấn

trihoinach.net


Bạn đang xem: Có cách nào trị hôi nách dứt điểm không ? trong Khách Hàng Quan Tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x