Có nên phẫu thuật để trị hôi nách?

0 comment

Câu hỏi: Căn bệnh hôi nách đã gây cho tôi rất nhiều phiền toái, nhất là khi mùa đông lại đang tới việc mặc nhiều áo len với tôi cũng là cả 1  vấn đề. Tuy không ra mồ hôi nhưng nách tôi vẫn có mùi rất khó chịu, dính vào áo len làm tôi cứ phải giặt thường xuyên cho dù mặc có 1 lần. Được chị bạn giới thiệu về phương pháp trị hôi nách bằng phẫu thuật trị hôi nách ở cơ sở thẩm mỹ gần nhà chị ấy. Nghe tới phẫu thuật là tôi đã sợ rồi, và cũng không hiểu rõ về phương pháp này lắm. Vậy mong Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn giúp tôi là tôi có nên phẫu thuật để trị hôi nách không? Mong Thẩm mỹ viện Kangnam hồi âm sớm (Nguyệt – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Nguyệt!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Thắc mắc của bạn, Kangnam xin giải đáp như sau:

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị hôi nách thông thường ví dụ như dùng các mẹo dân gian” Phèn chua, gừng hay chanh để chà xát vào nách…”  Tất cả những phương pháp ấy đều không mang lại hiệu quả cao và thậm chí còn mất rất nhiều thời gian để điều trị bằng những phương pháp này.

Hay ngay cả những phương pháp như tiêm Botox hay phẫu thuật để chữa hôi nách như bạn đang phân vân cũng không an toàn để điều trị căn bệnh hôi nách.

Tiêm Botox thì bạn sẽ phải quay lại theo lịch hẹn của bác sĩ theo định kỳ. Còn phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách, có thể gây tổn thương, chảy máu, để lại sẹo sau phẫu thuật và cũng có thể để lại một số biến chứng khác. Nên cũng không mấy khách hàng lựa chọn phương pháp này.

Chính vì vậy mà Kangnam khuyên bạn nên sử dụng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách hiệu quả. Đây là phương pháp nội soi không phẫu thuật, hoàn toàn không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo, tiết kiệm tối da thời gian cũng như chi phí cho khách hàng. Đây là phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn, dứt điểm chỉ sau 1 lần điều trị.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí để hiểu rõ về phương pháp điều trị này.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Có nên phẫu thuật để trị hôi nách? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x