Sử dụng thuốc uống trị hôi nách có thực sự hiệu quả?

2 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Thời điểm hè này, tôi thường xuyên đổ mồ hôi trộm về đêm, đặc biệt ở vùng nách bắt đầu nồng nặc mùi khó chịu. Điều đáng nói là triệu chứng ra nhiều mồ hôi ngày càng  tăng lên khiến tôi vô cùng lo lắng. Tôi đang dự tính thời gian tới, sẽ thực hiện điều trị hôi nách bằng thuốc uống nhưng vẫn còn băn khoăn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi sử dụng thuốc uống trị hôi nách có thực sự hiệu quả và có cách nào chữa hôi nách triệt để không ạ? ( Minh Phương – Hà Nam ).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Minh Phương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Với câu hỏi “sử dụng thuốc uống trị hôi nách có thực sự hiệu quả?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sử dụng thuốc uống trị hôi nách có thực sự hiệu quả?

Hôi nách là bệnh thường gặp ở nhiều người và nó xuất phát từ tuyến mồ hôi lớn phân bố ở vùng nách trên cơ thể mỗi người. Khi tuyến mồ hôi này hoạt động quá mức sẽ dẫn đến các axit béo chưa no trên da bị phân hủy nhanh bởi các vi khuẩn có sẵn ở trên da. Chính sự phân hủy này đã tạo nên mùi hôi khó chịu được gọi là bệnh hôi nách.

Sử dụng thuốc uống trị hôi nách có thực sự hiệu quả?1Sử dụng thuốc uống trị hôi nách có thực sự hiệu quả?

Sử dụng thuốc uống trị hôi nách có thực sự hiệu quả? – Chúng tôi xin khẳng định rằng hiện chưa có một công trình nghiên cứu khoa học nào chứng minh tính hiệu quả của thuốc uống trị hôi nách. Thuốc uống mà bạn nói có thể có tác dụng điều chỉnh nội tiết nhưng không thể loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi. Do vậy, khi ngưng sử dụng loại thuốc này, bệnh sẽ tái phát trở lại. Đồng thời, nếu quá lạm dụng loại thuốc trị hôi nách trong một thời gian dài có thể gây ra những tác dụng phụ nguy hiểm tới sức khỏe của cơ thể.

Có cách nào trị bệnh hôi nách triệt để không ạ?

Sử dụng thuốc uống trị hôi nách có thực sự hiệu quả?2Có cách nào trị hôi nách hiệu quả không ạ?

Hiện nay, sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đã mang lại những bước thành công lớn trong điều trị bệnh hôi nách. Nếu như các phương pháp chữa hôi nách thông thường như sử dụng phèn chua, lá trầu, phẫu thuật cắt hạch… đều không mang lại hiệu quả cao, bệnh sẽ tái phát thì công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được coi là giải pháp điều trị triệt để, an toàn nhất hiện nay.

icon-02-list Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ trị hôi nách nội soi qua Video dưới đây:

Chỉ sau một lần duy nhất điều trị, bệnh hôi nách đã hoàn toàn loại bỏ tới 99 % một cách an toàn và không có khả năng tái phát. Sau điều trị, người bệnh có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hiện, thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ ứng dụng thành công công nghệ này và mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn Minh Phương giải đáp rõ thắc mắc “sử dụng thuốc uống trị hôi nách có thực sự hiệu quả?”. Để biết thêm chi tiết về công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Sử dụng thuốc uống trị hôi nách có thực sự hiệu quả? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x