Có nên tin vào thuốc trị hôi nách dứt điểm 100%?

0 comment

Câu hỏi: Tôi được chị bạn cho một lọ thuốc, nhãn mác thì nhìn như kiểu tự đóng gói và nói là dùng thuốc này có thể trị hôi nách vĩnh viễn 100 %. Tôi cũng chưa tin nên mới gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị hôi nách, liệu tôi có nên tin vào loại thuốc quảng cáo là trị hôi nách dứt điểm 100% không? Mong sớm phản hồi giúp tôi. ( Hồng – Bắc Ninh).

 

Trả lời:

Chào bạn Hồng!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn.

Đã có rất nhiều câu hỏi tương tự như của bạn, thậm chí có khách hàng còn gửi hình về loại thuốc trị hôi nách đến với mong muốn hỏi xem là có nên dùng loại thuốc này không? Và liệu có an toàn không?…vv. Chuyên mục sẽ tư vấn cho bạn là có nên dùng thuốc trị hôi nách hay không và có nên tin vào loại thuốc trị hôi nách dứt điểm 100% hay không?

Thật ra theo các chuyên gia thì bạn không nên tin vào các loại thuốc quảng cáo trên thị trường là có thể trị hôi nách 100%. Ngoài ra nó còn có hại cho da bạn, nhất lại là vùng da ở vùng nách, rất nguy hiểm, các loại thuốc này có chất tẩy rất mạnh, và không có sự  kiểm định của các chuyên giá thì không thể dùng một cách tự do. Bạn cũng biết rằng nguyên nhân gây nên mùi hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn ở bên trong có chứa quá nhiều các acid béo, và tuyến mồ hôi ấy lại tập trung ở vùng nách vi khuẩn rất  dễ xâm nhập khiến mùi hôi nách càng khó chịu. Cách đơn giản là bạn nên tìm đến với các phương pháp có thể tác động vào tận bên trong tuyến mồ hôi nách, và loại trừ hẳn tuyến mồ hôi gây mùi thì mới có thể loại được mùi hôi nách.

Hơn nữa các biện pháp y học sẽ dễ dàng loại bỏ được mùi hôi nách nhanh nhất, không mất nhiều thời gian, còn nếu dụng thuốc bạn sẽ mất nhiều thời gian điều trị, và cũng có thể dùng thuốc trị hôi nách mà bạn sẽ phải ” tiền mất tật mang”.

 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Có nên tin vào thuốc trị hôi nách dứt điểm 100%? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x