Có phải loại bỏ hết lông nách trước khi đi hút tuyến mồ hôi nách?

0 comment

Chào bác sĩ, em là Phong, 25 tuổi. Em dự định 1 tuần nữa đi hút tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi. Em là con trai nên rất ngại việc cạo lông nách. Cho em hỏi là có phải loại bỏ hết lông nách trước khi đi hút tuyến mồ hôi nách?. Và chi phí 8 triệu là chi phí trọn gói phải không, em có cần phải thanh toán thêm khoản chi phí nào khác nữa không?.  ( Đức Phong – Nam Định).

Trả lời:

Bạn Phong thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

Trước khi đi hút tuyến nội soi tuyến mồ hôi nách bạn không cần phải wax hết vùng lông nách trước ở nhà. Tại thẩm mỹ viện Kangnam có những dụng cụ wax đã được hấp sấy cẩn thận và những y tá sẽ giúp bạn thực hiện điều đó trước khi làm. Vì vậy bạn không phải mất thời gian để wax, hơn nữa tự wax có thể gây tổn thương vùng da nách.

Về chi phí điều trị hút tuyến mồ hôi nách, đây là chi phí trọn gói cho bạn. Bao gồm tiền xét nghiệm, thực hiện dịch vụ và thuốc sau khi điều trị. Ngoài số tiền này ra bạn không phải trả thêm bất cứ 1 khoản nào khác.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mùi hôi nách hoàn toàn có thể loại bỏ được bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Không chỉ giúp trị hôi nách vĩnh viễn mà phương pháp này còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho vùng nách, an toàn tuyệt đối. Với phương pháp này, thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng trị hôi nách thành công và làm hài lòng hàng nghìn khách hàng.

Để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp , chị  nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu cần được giải đáp thêm, bạn liên hệ đến tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm trị hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Có phải loại bỏ hết lông nách trước khi đi hút tuyến mồ hôi nách? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x