Có phải xét nghiệm trước khi hút tuyến mồ hôi nách không?

0 comment

 Chào bác sĩ, tôi bị ra nhiều mồ hôi ở vùng nách, nhiều lúc chỉ vận động rất ít nhưng vùng nách vẫn ra mồ hôi nhiều khiến tôi bị ướt áo nên tôi rất mất tự tin khi giao tiếp. Qua người quen, tôi có biết bên mình đang áp dụng công nghệ nội soi để điều trị hôi nách. Bác sĩ cho tôi hỏi tôi có cần phải làm xét nghiệm trước khi hút tuyến mồ hôi nách không? Xin cảm ơn bác sĩ. ( Thanh Phương – Hà Nội_.

>> Trị hôi nách vĩnh viễn tại TMV Kangnam

>> Chữa bệnh hôi nách hiệu quả

Trả lời:

Bạn Phương thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đúng như bạn Phương đã tìm hiểu. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng rất thành công phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi cho hàng ngàn khách hàng hiện nay. Phương pháp sử dụng thiết bị nội soi có gắn đầu ống hút có đèn chiếu sáng và camera sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn và nhẹ nhàng hút bỏ và đưa ra ngoài cơ thể. Do đó, chỉ sau một lần điều trị sẽ loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn, không tái phát, không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn.

 Hút tuyến nội soi mồ hôi nách là phương pháp đơn giản được các thẩm mỹ viện có giấy phép hoạt động có thể thực hiện dịch vụ này cho bạn theo quy định của bộ Y tế. Tuy nhiên để đảm bảo cho bạn, tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tư vấn cho bạn cần phải làm một số xét nghiệm cơ bản để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn trước khi thực hiện dịch vụ này.

 Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi tiến hành hút mồ hôi nách. Mặt khác, tại thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí bạn trả cho dịch vụ này là hoàn toàn trọn gói tất cả, bao gồm cả xét nghiệm nên bạn không phải trả thêm chi phí cho việc kiểm tra sức khỏe này.

Thực hiện hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo về tính an toàn và hiệu quả cao. Bạn nên sắp xếp thời gian đi điều trị sớm để lấy lại sự tự tin cho mình. Mọi vấn đề thắc mắc bạn có thể gọi trực tiếp tới tổng đài của TMV Kangnam 19006466 để được tư vấn, giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm


Bạn đang xem: Có phải xét nghiệm trước khi hút tuyến mồ hôi nách không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x