Có thể chữa hôi nách tận gốc được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em bị hôi nách nên rất sợ mỗi khi phải tham gia các hoạt động tập thể như văn nghệ hay thể dục thể thao. Vậy bác sĩ cho em hỏi là có thể chữa hôi nách tận gốc được không ạ? Em rất mong được các bác sĩ tư vấn giúp. (Đào Thị Lệ, Thái Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Lệ thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, với sự tiến bộ của nền y học hiện đại đã cho ra đời công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Đây chính là cách chữa trị bệnh hôi nách tận gốc, không tái phát mà bạn Lệ nên lựa chọn. Công nghệ này đang được các bác sĩ TMV Kangnam ứng dụng rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng. Về hiệu quả của phương pháp này, không chỉ các chuyên gia mà đông đảo khách hàng sau điều trị tại thẩm mỹ viện Kangnam cũng đều hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được.

Bằng việc khoanh vùng giới hạn, các bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ tại vùng nách và nhẹ nhàng đưa thiết bị nội soi bên trong. Thiết bị nội soi được thiết kế thông minh có gắn camera và đèn chiếu sáng ở đầu ống hút giúp bác sĩ thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách và hút bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi nách một cách nhẹ nhàng mà không gây làm tổn thương, không xâm lấn tới vùng ngoại tuyến. Do chân tuyến mồ hôi nách đã được loại bỏ hoàn toàn nên mùi hôi không còn khả năng tái phát trở lại, hiệu quả đạt được là duy trì vĩnh viễn.

Đến với dịch vụ trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tại TMV Kangnam, bạn không chỉ được điều trị bằng công nghệ hiện đại mà còn được trực tiếp đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm tiến hành điều trị hôi nách theo quy trình khoa học, tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo mang lại cho bạn kết quả điều trị tốt nhất.

Bạn Lệ nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ trực tiếp hành thăm khám, tư vấn và sớm điều trị dứt điểm hôi nách. Mọi vấn đề thắc mắc, bạn có thể gọi điện tới tổng đài của Kangnam 1900 6466 để được giải đáp cụ thể.

Chúc bạn luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Có thể chữa hôi nách tận gốc được không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x