Có thể hút mồ hôi nách kết hợp bấm mí mắt ?

0 comment

Chào chuyên mục tư vấn, em bị mùi hôi nách từ học cấp 3 em đã dùng các phương pháp tự nhiên nhưng chỉ đỡ một phần ngoài ra em cũng dùng lăn nách nhưng chẳng may hôm nào quên thì em rất ngại vì vùng nách lại phát ra mùi….em rất ngại. Đợt nghỉ hè tới này, em dự định điều trị hôi nách bằng công nghệ nội soi và cả bấm mí mắt. Cho em hỏi: có thể hút mồ hôi nách kết hợp bấm mí mắt được không? Có ảnh hưởng gì không ạ?. Mong bác sĩ tư vấn thêm về phương pháp bấm mí. ( Minh Hương – Hà Nội).

>>Trị hôi nách 1 lần duy nhất
>>Trị hôi nách ở đâu hiệu quả nhất?
>>Chữa hôi nách bằng nội soi

Trả lời:

Bạn Hương thân mến!

 Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này,  chúng tôi xin giải đáp như sau:

 Bạn hoàn toàn kết hợp hai dịch vụ hút mồ hôi nách và bấm mí mắt trong một lần làm. Vì đây là những phương pháp đơn giản, nhẹ nhàng, không xâm lấn, không gây tổn thương nên bạn có thể làm được.

Về phương pháp hút nội tuyến mồ hôi nách: Đây là phương pháp điều trị không đau, không để lại sẹo và hạn chế xâm lấn tới mức tối thiểu. Sau khi điều trị khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Do là tiểu phẫu đơn giản nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu khi thực hiện dịch vụ, điều trị 1 lần duy nhất, cho kết quả trị hôi nách vĩnh viễn.

 Về phương pháp bấm mí:  bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật nhỏ nhằm tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên. Đặc biệt phương pháp này không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, đảm bảo tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo. Kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, không đau, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 20 phút nhưng cho kết quả mắt hai mí vĩnh viễn.

Để được tư vấn, thăm khám, bạn Hương nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu có vấn đề gì cần được tư vấn thêm, bạn liên hệ tới tổng đài 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm trị hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Có thể hút mồ hôi nách kết hợp bấm mí mắt ? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x