Công nghệ Endo Dry trị hôi nách như thế nào?

0 comment

Câu hỏi: Tôi muốn được Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn về công nghệ trị hôi nách Endo Dry? Để tôi có thể loại trừ được căn bệnh hôi nách vĩnh viễn mà không gây hại gì tới cho vùng da xung quanh. Mong thẩm mỹ viện Kangnam trả lời sớm giúp tôi ( Tùng – Đông Anh). Trả lời:

Chào bạn Tùng!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi và dành thời gian quan tâm tới Thẩm mỹ viện Kangnam để thắc mắc về dịch vụ trị hôi nách.
Bệnh hôi nách chữa không khó, tuy nhiên để tìm được phương pháp chữa trị hôi nách hiệu quả và triệt để thì không phải ai cũng biết. Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng phương pháp trị hôi nách Endo Dry hút bỏ tuyến mô hôi nách hiệu  quả.

Phương pháp trị hôi nách Endo Dry được xem là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng độc quyền vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách vình viễn. Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để không gây tổn thương cũng như không mất thời gian hồi phục.

Phương pháp này không cần cắt khấu do đó không để lại sẹo . Ngoài ra việc khoanh vùng biểu đồ vùng tuyến mồ hôi nách trước khi điều trị giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.
Ưu điểm vượt trội của phương pháp này:

Đây là phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn, mùi và lông nách sẽ không còn quay trở lại, hoàn toàn không để lại sẹo, vùng da dưới cánh tay của bạn trở nên thon gọn và quyến rũ hơn.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ trị hôi nách của Kangnam.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Công nghệ Endo Dry trị hôi nách như thế nào? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x