Công nghệ nội soi trị hôi nách như thế nào?

0 comment

Cách đây 2 tháng tôi có đi điều trị hôi nách tại một cơ sở thẩm mỹ nhỏ bằng việc uống thuốc theo chỉ dẫn, nhưng khi tìm hiểu trên trang web của Thẩm mỹ viện Kangnam tôi mới biết được là dùng thuốc trị hôi nách không những không chữa được dứt điểm mà còn có thể để lại hậu quả nghiêm trọng. Và quả đúng như vậy tôi đã dừng sử dụng thuốc trị hôi nách vì dùng mãi mà chẳng thấy có kết quả. Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay đang áp dụng công nghệ nội soi trị hôi nách, vậy tôi muốn được biết là công nghệ này điều trị như thế nào? ( Nguyên – Hà Nội).

>> Trị hôi nách vĩnh viễn tại TMV Kangnam

Trả lời:

Bạn Nguyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải dáp như sau:

Trước tiên việc bạn dừng không sử dụng thuốc chữa hôi nách nữa là đúng, vì khi sử dụng thuốc trị hôi nách mà không mang lại kết quả gì, tốt nhất là bạn nên dừng vì rất có thể nó để lại tác dụng phụ cho bạn.Còn việc bạn thắc mắc về công nghệ nội soi thì chúng tôi xin giải đáp như sau:

Công nghệ nội soi trị hôi nách là phương pháp điều trị đơn giản, không mất quá nhiều thời gian ( thời gian điều trị chưa đầy 1 giờ đồng hồ), khi điều trị xong không mất thời gian nghỉ dưỡng. Ưu điểm là điều trị không đau, không để lại sẹo, không tái phát và hạn chế xâm lấn.

Công nghệ điều trị này sử dụng các thiết bị chuyên dụng về nội soi (các thiết bị này đầu có gắn camera) để tiến hành nội soi hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách mà không gây đau đớn như các phương pháp phẫu thuật khác. Sau khi gây tê nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ chích nốt nhỏ tại vùng nách để đưa thiết bị nội soi vào bên trong. Với đầu hút được thiết kế thông minh có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không có tác động chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa các axit béo chưa no kèm theo chất amoniac khiến chúng vỡ nhỏ. Sau đó,  bác sĩ loại bỏ ngay lập tức và triệt để hoàn toàn không xâm lấn ra vùng ngoại tuyến. Một vết băng nhẹ tại vùng nách bằng băng ý tế chuyên dụng và khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi bác sĩ tiến hành hút bỏ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi cho khách hàng.

Bạn  nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, hoặc liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Kangnam 19006466 để được giải đáp.

 


Bạn đang xem: Công nghệ nội soi trị hôi nách như thế nào? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x