Có cách nào vừa chữa hôi nách vừa loại bỏ mỡ thừa vùng nách?

0 comment

 Xin chào bác sĩ tư vấn. Tôi luôn tự ti với bản thân bởi chứng hôi nách khá nhiều năm nay. Không chỉ có mùi hắc khó chịu mà vùng nách tôi còn ứ đọng lượng mỡ thừa trông rất mất thẩm mỹ. Bác sĩ cho tôi hỏi có cách nào vừa chữa hôi nách vừa loại bỏ mỡ thừa vùng nách? Mong được bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn. ( Minh Hà – Nam Định).

Trả lời:

Bạn Hà thân mến!

Hiện nay, với những tiến bộ khoa học trong ngành thẩm mỹ, phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách ra đời giúp chữa trị tận gốc đem lại kết quả cao, an toàn và lâu dài.

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp điều trị hôi nách hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Với đầu hút nội soi có gắn đèn và camera khi bác sĩ đưa vào vùng nách sẽ giúp xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn phân bố sâu bên dưới da. Thiết bị nội soi phóng to kích thước các mô, tuyến mồ hôi, mạch máu, dây thần kinh tại vùng nách lên rất nhiều lần nhờ đó các bác sĩ có thể thực hiện hút bỏ tuyến mồ hôi một cách chính xác, dễ dàng, không gây xâm lấn, ảnh hưởng tới vùng xunh quanh.

Phương pháp này điều trị hôi nách triệt để, an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo. Bên cạnh đó, lượng mỡ thừa vùng nách cũng được loại bỏ hiệu quả giúp cho bạn có được vùng da dưới cánh tay thon gọn, khô thoáng, sạch mùi.

Hiện công nghệ đang được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng điều trị cho khách hàng rất thành công. Đây cũng là địa chỉ đầu tiên ứng dụng thành công phương pháp này.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể.  Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch tư vấn trực tiếp mời bạn gọi đến tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam: 19006466 để đặt lịch hẹn trước.

Chúc bạn mau sớm lành bệnh!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

 


Bạn đang xem: Có cách nào vừa chữa hôi nách vừa loại bỏ mỡ thừa vùng nách? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x