Để loại bỏ triệt để mùi hôi nách phải mất bao lâu thời gian?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em bị hôi nách và muốn đi trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại thẩm mỹ viện Kangnam. Tuy nhiên, để loại bỏ triệt để mùi hôi nách phải mất bao lâu thời gian thưa bác sĩ? Sắp đến Tết rồi nên em muốn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này. Xin bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. (Quỳnh Trâm, Hà Tĩnh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Quỳnh Trâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hôi nách là một căn bệnh không gây nguy hiểm tới sức khỏe nhưng nó lại có ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của người bị. Cách chữa trị hiệu quả và triệt để nhất mà Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng là phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Đây là phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn mà không để lại sẹo vì nó không như các phương pháp phẫu thuật thông thường khác, không cần cắt khâu hay rạch da, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ vĩnh viễn.

Để loại bỏ triệt để mùi hôi nách phải mất bao lâu thời gian? Thời gian tiến hành cho một liệu trình chữa hôi nách thường kéo dài trong khoảng 30 phút thực hiện và chỉ trị liệu trong một lần duy nhất bạn sẽ loại bỏ được vĩnh viễn mùi hôi nách.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là giải pháp trị hôi nách tiên tiến, đã được Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm FDA kiểm định và chứng nhận là giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn, an toàn, hiệu quả cao nhất hiện nay.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ này là không cần phải cắt rạch, bác sĩ chỉ chích một nốt rất nhỏ và luồn thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút vào sâu bên trong để hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi lớn gây mùi cơ thể. Kỹ thuật nội soi tiên tiến đảm bảo an toàn, chính xác, không gây bất kỳ tổn thương nào tới vùng da lành xung quanh. Do vậy, mùi hôi nách hoàn toàn được loại bỏ vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về công nghệ hiện đại này, bạn có thể gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi hoặc tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Chúc bạn trị hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Để loại bỏ triệt để mùi hôi nách phải mất bao lâu thời gian? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x