Địa chỉ trị hôi nách tin cậy?

0 comment

Câu hỏi: Tôi bị hôi nách đã 2 năm nay và đã thử dùng mọi biện pháp chữa hôi nách khác nhau tuy nhiên không hiệu quả và mùi hôi nách vẫn quay trở lại. Tôi cảm thấy rất xấu hổ và tự ti về căn bệnh hôi nách của mình, không dám đi đâu cũng như không dám làm gì vì hễ mỗi khi tôi vận động là tuyến mồ hôi lại ra rất nhiều. Vậy tôi muốn hỏi là TMV Kangnam có phải là địa chỉ tin cậy để tôi có thể chữa trị dứt điểm bệnh hôi nách không? (Hoa – HN).

Trả lời:

Chào bạn Hoa!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam về dịch vụ trị hôi nách của Kangnam.
Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa hôi nách, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng trị được hôi nách triệt để và an toàn.
Tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đâng áp dụng phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ tuyến mồ hôi nách Endo Dry. Với kĩ thuật của phương pháp Endo Dry, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để không gây tổn thương cũng như không mất thời gian hồi phục.

Phương pháp này không cần cắt khấu do đó không để lại sẹo sau phẫu thuật. Ngoài ra kĩ thuật hút bỏ nội soi giúp bác sỹ phẫu thuật kiểm soát tối đa bản đồ vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.
Thông thường, quy trình hút bỏ tuyến mô hôi nách – cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay gồm các bước sau :

Bước 1: Đánh dấu vùng tuyến mồ hôi nách
Bác sĩ sẽ khám, khoanh vùng tuyến mồ hôi nách.
Bước 2: Gây tê
Một mũi tiêm nhẹ ngay tại vùng tuyến mồ hôi nách đã được đánh dấu sẽ khiến khách hàng thấy hoàn toàn thoải mái khi bác sĩ thực hiện thao tác.
Bước 3: Hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách
Dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến (đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng).
Bước 4: Băng ép
Do phương pháp này không cần phải cắt bỏ, rạch da nên không cần phải khâu lại sau khi làm mà chỉ cần băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng.

Sau khi phẫu thuật xong bạn có thể trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Sau một liệu trình trị liệu tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn hoàn toàn yên tâm là không còn tình trạng mùi cơ thể, bệnh hôi nách sẽ biến mất vĩnh viễn. Thẩm mỹ viện Kangnam thực sự là một địa chỉ tin cậy để bạn có thể trị hôi nách vĩnh viễn.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ trị hôi nách của Kangnam.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Địa chỉ trị hôi nách tin cậy? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x