Điều trị mấy lần thì khỏi được hôi nách?

0 comment

Tôi bị hôi nách đã lâu và không thể chịu đựng nổi căn bệnh hôi nách vì mùi rất khó chịu. Mỗi khi tôi ra ngoài tôi đều phải sử dụng sự trợ giúp của lăn nách và cả nước hoa nữa. Về nhà thì tôi lại sử dụng đến những bài thuốc dân gian như sử  dụng phèn chua thường xuyên bôi vào nách để khỏi mùi nhưng chỉ được một lúc và sau đó lại có mùi. Nên tôi phải thường xuyên dùng các bài thuốc dân gian đó. Được biết Kangnam có phương pháp trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, và tôi muốn được biết là phương pháp này điều trị mấy lần thì khỏi được bệnh hôi nách? (Linh – Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Linh thân mến!

Hiện nay phương pháp hút bỏ nội soi điều trị hôi nách vĩnh viễn chỉ 1 lần duy nhất, phương pháp này hạn chế tối đa thời gian cũng như chi phí cho khách hàng. Khác với những phương pháp thông thường, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách điều trị dứt điểm, không gây đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo.

Các phương pháp chữa hôi nách như bạn thường dùng như dùng phèn chua bôi vào vùng nách để khử mùi không hiệu quả, vì nó không tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi gây mùi mà chỉ tác động lên trên bề mặt da và khử mùi hôi bằng cách chà xát phèn chua.

Phương pháp hút bỏ nội soi thì lại khác, đây là phương pháp duy nhất tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi nách và hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi. Bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng để nội soi (đầu có gắn camera) để hút hoàn toàn tuyến mồ hôi nách mà không tạo cho khách hàng có 1 cảm giác đau đớn hay khó chịu gì. Thời gian tiến hành hút bỏ nội soi cho bạn là 40 phút. Đây là giải pháp an toàn và triệt để nhất hiện nay nên đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lưa chọn. Chỉ sau một lần điều trị, mùi hôi nách đã được loại bỏ dứt điểm, không tái phát, không mất thời gian nghỉ dưỡng, an toàn tuyệt đối, đồng thời  vùng da cánh tay trở nên khô thoáng, sạch mùi, trắng mịn.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm hiểu rõ hơn về phương pháp này. Nếu có vấn đề gì cần giải đáp, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 19006466 của thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp.

Chúc bạn sớm lành bệnh!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Điều trị mấy lần thì khỏi được hôi nách? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x