Giải đáp: Chữa hôi nách nội soi được bao lâu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chữa hôi nách nội soi được bao lâu và có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Em bị hôi nách từ khi dậy thì đến nay, điều này khiến em rất tự ti. Em có ý định chữa hôi nách bằng phương pháp nội soi nhưng vẫn còn băn khoăn về vấn đề này. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn! (Mạnh Quân – Hưng Yên )

BÁC SĨ TƯ VẤN

Mạnh Quân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi chữa hôi nách nội soi được bao lâu và có nguy hiểm không của bạn như sau:

Giải đáp: Chữa hôi nách nội soi được bao lâu? 1

Chữa hôi nách nội soi được bao lâu?

Chữa hôi nách nội soi được bao lâu?

Như bạn đã biết công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách được đánh giá là phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả tối ưu nhất hiện nay. Do đó vấn đề chữa hôi nách nội soi được bao lâu là câu hỏi được đông đảo khách hàng quan tâm tìm hiểu khi có ý định sử dụng dịch vụ này.

Phương pháp sử dụng đầu hút nội soi kết hợp với camera thu nhỏ thông qua một vết rạch nhỏ để đưa và vùng nách hút bỏ hoàn toàn chân các tuyến mồ hôi lớn để loại bỏ căn nguyên gây mùi.

Giải đáp: Chữa hôi nách nội soi được bao lâu? 2

Đầu hút nội soi hút bỏ hoàn toàn chân tuyến mồ hôi lớn vùng nách

Camera phóng đại cấu trúc vùng nách giúp bác sĩ loại bỏ hoàn toàn, chính xác không bỏ sót tuyên mồ hôi ngăn mùi hôi quay trở lại.  Các tuyến mồ hôi bị hút bỏ và đưa ra ngoài cơ thể đồng nghĩa với việc mùi hôi cũng được loại bỏ hoàn toàn.

Do đó câu trả lời cho câu hỏi chữa hôi nách nội soi được bao lâu của bạn Quân chính là: Hiệu quả điều trị hôi nách lâu dài, vĩnh viễn, sau 1 lần điều trị duy nhất mùi hôi nách khó chịu sẽ được loại bỏ và không tái phát trở lại.

Giải đáp: Chữa hôi nách nội soi được bao lâu? 3

Phản hồi của khách hàng sau khi trị hôi nách tại Kangnam

Chữa hôi nách nội soi có nguy hiểm không?

Bên cạnh vấn đề chữa hôi nách nội soi được bao lâu thì vấn đề an toàn cũng là vấn đề khiến rất nhiều người băn khoăn lo lắng. Tuy nhiên, bạn có thể an tâm đây là phương pháp trị hôi nách an toàn tuyệt đối bởi:

>>>Xem thêm: Trị hôi nách nội soi có đau không? và hiệu quả ra sao?

– Trị hôi nách nội soi được tiến hành theo 1 quy trình an toàn đạt chuẩn của Bộ Y tế từ khâu thăm khám đến tiến hành điều trị.

Giải đáp: Chữa hôi nách nội soi được bao lâu? 4

Thăm khám trước khi điều trị theo quy trình an toàn tuyệt đối

– Trị hôi nách không cần phẫu thuật vết rạch nội soi rất nhỏ hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn, không để lại sẹo.

– Camera giúp bác sĩ hút bỏ tuyến mồ hôi nhanh chóng, chính xác, không làm ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh.

 – Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam dịch vụ chữa hôi nách nội soi là dịch vụ được đầu tư trang thiết bị điều trị hiện đại, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thâm mỹ của khách hàng

Giải đáp: Chữa hôi nách nội soi được bao lâu? 5

Trị hôi nách không để lại sẹo 

– Được thực hiện tại bệnh viện cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm đảm bảo thực hiện trị hôi nách nhẹ nhàng, nhanh chóng, an toàn giúp khách hàng an tâm thoải mái trong suốt thời gian tiến hành.

Trên thực tế đã có rất nhiều khách hàng thực hiện điều trị hôi nách nội soi ở Kangnam và cho những phản hồi tích cực về hiệu quả điều trị cũng như chất lượng dịch vụ.

Video điều trị hôi nách tại Kangnam

Trên đây là những thông tin giải đáp cho vấn đề chữa hôi nách nội soi được bao lâu cũng như độ an toàn khi điều trị. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây bạn Mạnh Quân đã có thể tự tin với quyết định của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Trị hôi nách 1 tuần – cách nào hiệu quả?


Bạn đang xem: Giải đáp: Chữa hôi nách nội soi được bao lâu? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x