Giải đáp thắc mắc trị hôi nách nội soi được bao lâu

0 comment

i9^cimgpsh_orig Câu hỏi

Em là Hoàng Yến, em bị hôi nách từ khi mới bắt đầu dạy thì. Bình thường thì bệnh cũng không nặng lắm nếu biết giữ vệ sinh cá nhân sạch sẽ. Nhưng em rất muốn điều trị dứt điểm luôn. Nghe có người giới thiệu là phương pháp trị hôi nách nội soi tốt lắm. Nhưng không biết trị hôi nách nội soi được bao lâu thưa bác sĩ?

Bác sĩ tư vấn

Rất cám ơn câu hỏi của bạn, trị hôi nách nội soi được bao lâu cũng là vấn đề nhiều khách hàng thắc mắc khi tìm đến thẩm mỹ viện Kangnnam. Để giải đáp thắc mắc trị hôi nách nội soi được bao lâu, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu cặn kẽ nguyên nhân dẫn đến bệnh lý hôi nách, bởi nó có sự liên quan mật thiết đến thời gian hiệu quả của phương pháp điều trị này ở thẩm mỹ viện Kangnam.

1-8880-1404112809-1324-1404115854

Trị hôi nách nội soi được bao lâu

Thông thường nằm ở vùng da dưới cánh tay có các tuyến mồ hôi lớn. Với những người mắc bệnh hôi nách thì vùng tuyến mồ hôi này sẽ hoạt động rất mạnh. Sự hoạt động đó sản sinh ra một loại dịch nhờn, kết hợp cùng các vi khuẩn không có lợi bên ngoài môi trường tạo thành các ammoniac và axit béo chưa no gây mùi hôi khó chịu – mà chúng ta thường gọi đó là mùi hôi nách.

Từ nguyên nhân đó, phương pháp trị hôi nách bằng nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi hoạt động dựa trên nguyên lý loại bỏ triệt để các tuyến mồ hôi lớn ở vùng da dưới cánh tay bằng đầu hút nội soi thông minh. Tức là “đánh trực tiếp” vào nguồn gốc sản sinh ra mùi hôi cơ thể. Nguồn gốc để sản sinh không còn, mùi cơ thể không thể xuất hiện và tái phát. Do vậy, câu trả lời cho câu hỏi trị hôi nách nội soi được bao lâu là vĩnh viễn.

Với đầu hút thông minh có gắn camera và đèn chiếu sáng, phương pháp trị hôi nách bằng nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi sẽ thăm dò chính xác vào các vùng tuyến mồ hôi lớn cần loại bỏ, khiến chúng vỡ nhỏ và đưa ra khỏi cơ thể nhanh chóng.

hut-bo-noi-soi-tuyen-mo-hoi1

Trị hôi nách bằng nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi

Đặc biệt, với phương pháp điều trị này, khách hàng chỉ cần phải sử dụng 1 lần duy nhất, bệnh lý hôi nách sẽ được loại bỏ vĩnh viễn và không có cơ hội tái phát. Phương pháp chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, đầu hút nội soi được đưa vào vùng da dưới cánh tay để hút sạch các tuyến mồ hôi lớn, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Không như các phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi lớn thông thường, thường để lại sẹo to và lớn, gây mất thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay. Phương pháp trị hôi nách bằng nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi chỉ thích 1 nốt nhỏ ở  ngay nếp gấp nách để đưa đầu hút vào, sau đó đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu, không để lại bất cứ dấu vết gì trên da.

Video trị hôi nách bằng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi

Những lý giải trên có lẽ đã thoả mãn câu hỏi trị hôi nách nội soi được bao lâu của bạn Hoàng Yến đồng thời cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích và cần thiết về phương pháp trị hôi nách bằng nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi ở thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu còn có những thắc khác tương tự như trị hôi nách nội soi được bao lâu, bạn có thể liên hệ đến tổng đài tư vấ 1900. 6466 để được giải đáp trực tiếp

 hotline2


Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc trị hôi nách nội soi được bao lâu trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x