Có cách nào hạn chế ra mồ hôi nách và mùi hôi không ?

0 comment

 Mỗi khi đến công sở, tôi cảm thấy rất ngại ngùng khi ngồi gần ai đó . Tôi sợ họ ngửi thấy mùi khó chịu trên cơ thể của mình. Bởi lẽ, tôi vốn dĩ bị chứng  hôi nách  khoảng hơn chục năm nay. Cứ  ai mách các phương pháp điều trị gì, tôi đều thử nghiệm áp dụng nhưng xem ra đều không cải thiện mấy. Vậy có cách nào hạn chế ra mồ hôi nách và mùi hôi không ?.  Bác sĩ tư vấn giúp tôi với.  Xin cảm ơn . ( Thanh Hoa – Quảng Ninh ).

Trả lời :

Bạn Hoa thân mến!

  Trên cơ thể có 2 tuyến mồ hôi là apocrine và eccrine. Trong đó,  aprocrine được coi là tuyến mồ hôi lớn tập trung, phân bố chủ yếu ở vùng nách có vai trò, chức năng bài tiết ra những cặn bã dưới dạng lớp chất lỏng . Khi lớp chất này tiếp xúc với môi trường vi khuẩn, nấm có sẵn trên da sẽ nhanh chóng bị phân giải tạo thành các chất màng nhầy có mùi đặc trưng rất khó chịu.

Hiện nay, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được coi là giải pháp tối ưu giúp khắc phục hiệu quả tình trạng ra mồ hôi nách nhiều kèm theo mùi hôi khói chịu. Công nghệ đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viênj

Với sơ đồ vùng nách đã được định sẵn, bác sỹ sẽ chích một nốt nhỏ ở nách để đưa thiết bị dụng cụ chuyên dụng có gắn camera, đèn chiếu sáng ở đầu để hút bỏ tuyến mồ hôi nách và phần mỡ thừa vùng nách. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao nhờ hiệu quả triệt để, vĩnh viễn, mà lại không đau, hạn chế tối đa xâm lấn các vùng da khác, không để lại sẹo. Không chỉ dừng lại ở đó, kỹ thuật này còn được yêu thích nhờ loại bỏ phần mỡ thừa ở vùng nách, giúp các chị em tự tin khoe vùng nách mịn màng.

Tại Việt Nam, công nghệ hút bỏ nội soi tuyền mồ hôi nách được thực hiện thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam theo một quy trình chuẩn bộ Y tế, cam kết mang lại kết quả tối ưu nhất  sau khi điều trị cho khách hàng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp, mời bạn tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn về cách chữa hôi nách hiệu quả này nhé. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, bạn có thể liên hệ tới tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 19006466.

Chúc bạn sớm lấy lại sự tự tin trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Có cách nào hạn chế ra mồ hôi nách và mùi hôi không ? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x