Giải pháp nào chữa trị bệnh hôi nách triệt để vĩnh viễn?

0 comment

 Trong lớp, em rất hay bị bạn bè trêu chọc và xa lánh bởi mùi hôi nách trên cơ thể. Em bị chứng hôi nách thuộc diện khá nặng mùi nên rất ngại khi ngồi gần ai đó. Em cũng đã thử nghiệm đủ mọi phương pháp khử mùi như dùng phèn chua, trầu không, lăn nách nhưng không cải thiện được nhiều. Bác sĩ Kangnam tư vấn giúp cháu với, có giải pháp nào chữa bệnh hôi nách triệt để vĩnh viễn không ? Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ . ( Thanh Nga – Ninh Bình )

Trả lời :

Bạn Nga thân mến!

Hôi nách khiến người bệnh cảm thấy tự ti mỗi khi tiếp xúc hay giao tiếp với bất kỳ một ai đó. Bệnh thường không phân biệt lứa tuổi, giới tính nhưng thường khởi đầu từ lúc dậy thì. Trước đây, khi mắc phải chứng bệnh hôi nách, nhiều người thường nghĩ tới các phương pháp dân gian như trầu không, phèn chua… Nhưng thực tế, đây cũng chỉ là giải pháp mang tính chất tạm thời, không thể loại bỏ tận tốc tuyến gây mùi nằm bên trong.  Đối với các phương pháp này, đòi hỏi phải theo đuổi kiên trì thực hiện, nếu bạn bỏ dở giữa chừng, mùi hôi vẫn tiếp tục quay trở lại. Để chữa bệnh hôi nách triệt để vĩnh viễn,  bạn cần áp dụng công nghệ hiện đại mới loại bỏ triệt để tuyến gây mùi nằm sâu bên trong. 

Hiện nay, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp điều trị mồ hôi nách tiên tiến nhất hiện nay, mang đến cho bạn kết quả điều trị mồ hôi nách triệt để, nhanh chóng, không xâm lấn và tuyệt đối an toàn.

Khác với phẫu thuật thông thường, phương pháp này không cần cắt da, chỉ cần chích một nốt nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò vùng tuyến mồ hôi nách và hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi. Kỹ thuật hút bỏ nội soi được thực hiện dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám, vì thế, đảm bảo tính chính xác cao và không bị ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Điều trị hôi nách tận gốc bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, chỉ sau một lần điều trị sẽ giúp loại bỏ triệt để, dứt điểm mùi hôi nách, an toàn, nhanh chóng, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Hiện công nghệ đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam mang lại kết quả tối ưu nhất cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Để được tư vấn thêm cụ thể hơn về phương pháp trị hôi nách này, bạn có thể liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ giải đáp. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 19006466  để được tư vấn.

Chúc bạn gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Giải pháp nào chữa trị bệnh hôi nách triệt để vĩnh viễn? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x