Có cách nào chữa trị hôi nách vĩnh viễn và nhanh nhất không?

0 comment

Tôi bị hôi nách ngay từ hồi còn nhỏ. Mỗi lần nghĩ tới chứng bệnh này tôi cảm thấy rất mệt mỏi và buồn chán. Mặc dù cũng đã thử mọi phương pháp loại bỏ mùi nhưng đều không mang lại hiệu quả. Bác sĩ ơi, có cách nào chữa trị hôi nách vĩnh viễn và nhanh nhất không? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. ( Thu Minh – Hải Phòng)

Trả lời :

Chị Minh thân mến!

Hôi nách là bệnh lý thường gặp cả ở nam và nữ, không phân biệt lứa tuổi. Bệnh tuy không gây nguy hại tới sức khỏe nhưng để lại gánh nặng lớn cho người bệnh. Các phương pháp trị hôi nách bằng dân gian khá thông dụng như  lá chanh, mướp đắng, lá trầu không…..chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, không thể loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh.

Nguyên tắc trị dứt điểm mùi mồ hôi nách là phải tiêu diệt toàn bộ ổ vi khuẩn và vùng màng nhầy ở khu vực dưới cánh tay. Bởi lẽ, vùng nách có 2 tuyến mồ hôi, tuyến apocrine và tuyến eccrine. Trong đó apocrine là tuyến nhầy, sinh ra các axit béo tự do, rượu và một lượng cholesterol cùng este của nó. Khi các vi khuẩn phân hủy các a-xit béo và các chất hữu cơ do tuyến aprocrine sinh ra sẽ tạo thành những sản phẩm trung gian như andehyd, xeton là những chất có mùi rất khó chịu mà ta gọi là hôi nách.

Do đó, để loại bỏ triệt để bệnh hôi nách, cần loại bỏ hết tuyến aprocrine và điều này không còn khó khăn và nan giải khi được can thiệp bằng phương pháp ngoại khoa.  Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là phương pháp được  các bác sỹ đánh giá cao về tính hiệu quả và thẩm mỹ sau điều trị phải kể đến phương pháp  hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.

 này là an toàn và triệt để. Qui trình thực hiện được thiết kế rất khoa học, dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám nên tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến các tổ chức lân cận. Tuyến mồ hôi được hút bỏ hoàn toàn ra bên ngoài qua thiết bị nội soi nên loại bỏ triệt để mùi hôi nách và ngăn chặn nguy cơ tái phát chỉ sau một lần điều trị. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài trong khoảng 30 phút, bạn có thể ngay lập tức quay lại với sinh hoạt thường nhật mà không cần nghỉ dưỡng. Với công nghệ hút bỏ nội soi, chỉ sau một lần điều trị, bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ tận gốc tuyến gây mùi, hiệu quả vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng thành công công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi giúp mọi khách hàng nhanh chóng loại bỏ mùi hôi mồ hôi  cách an toàn và hiệu quả nhất.

Để được tư vấn, thăm khám và điều trị sớm, chị Minh nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, chị có thể liên hệ đến tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc chị mau lành bệnh!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Có cách nào chữa trị hôi nách vĩnh viễn và nhanh nhất không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x