Hôi nách có gây hại gì tới cho sức khỏe không?

0 comment

Tôi bị hôi nách đã lâu, mùi hôi nách rất khó chịu, mỗi khi vận động ra mồ hôi mùi hôi nách rất khó chịu, tôi cũng đã dùng nhiều biện pháp như lăn khử mùi, bôi các loại thuốc… Nhưng tất cả đều không mang lại lợi ích gì. Vậy bệnh hôi nách này của tôi có gây ảnh hưởng gì tới cho sức khỏe không? Mong sớm được tư vấn. ( Thủy – Hà Nội).

>> Trị hôi nách vĩnh viễn tại TMV Kangnam

>> Chữa hôi nách hiệu quả nhất

Trả lời:

Bạn Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của chuyên mục trị hôi nách của Thẩm mỹ viện Kangnam. Đối với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hôi nách là căn bệnh không gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn, nó chỉ khiến tâm lý bạn cảm thấy không thỏa mái và cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp. Vì nguyên nhân căn bản của mùi hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn có chứa nhiều các acid béo chưa no, thường tập trung ở các vùng kín như nách nên vi khuẩn dễ xâm nhập, gây nên mùi hôi cho cơ thể. Tuyến mồ hôi của mỗi người cũng khác nhau, nên có trường hợp có người bị hôi nách có người lại không.

Tuy không gây nguy hiểm cho sức khỏe nhưng có rất nhiều người mong muốn tìm được phương pháp chữa trị thích hợp để có thể loại bỏ được hoàn toàn mùi hôi nách, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Và phương pháp chữa trị hữu hiệu nhất là phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, đây là phương pháp mà bác sĩ sẽ loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách thông qua thiết bị nội soi, nhẹ nhàng mà hoàn toàn không gây đau đớn hay khó chịu gì.

Công nghệ được đánh giá cao bởi công nghệ này đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh chóng mang lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu bạn còn băn khoăn về công nghệ chữa hôi nách tiên tiến này, bạn có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viện Kangnam đ hoặc gọi điện theo số 1900 6466 để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

 


Bạn đang xem: Hôi nách có gây hại gì tới cho sức khỏe không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x