Hôi nách có liên quan gì tới tuyến mồ hôi tay không?

0 comment

Em gái em bị hôi nách đã lâu, mùi hôi của nó làm ai cũng khó chịu mỗi khi mùa hè tới. Không chỉ hôi nách mà mồ hôi tay của nó cũng ra rất nhiều. Vậy chuyên mục hãy giải thích giùm là hôi nách có liên quan gì tới tuyến mồ hôi tay không? Và điều trị hôi nách bằng cách nào hiệu quả nhất? Mong sớm nhận được câu trả lời. ( Duy Khoa – Nam Định).

>> Trị hôi nách vĩnh viễn tại TMV Kangnam

Trả lời:

Bạn Khoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và đã gửi câu hỏi tới cho chương trình, mùi hôi nách rất khó chịu, và nguyên nhân sâu xa cũng có thể là do tuyến mồ hôi có quá nhiều các acid béo của bạn, còn đối với mồ hôi tay ra nhiều thì bạn nên dành thời gian tới gắp bác sĩ để được tư vấn, rất có thể đó là một trong những chứng bệnh.

Đặc biệt đối với mùi hôi nách, biện pháp đơn giản, nhanh chóng mà lại có thể loại trừ hoàn toàn đó là sử dụng công nghệ hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi. Đây là phương pháp điều trị hôi nách dứt điểm chỉ sau một lần điều trị không đau đớn, không gây tổn thương hay xâm lấn, thời gian điều trị nhanh chóng.

Hút bỏ nội soi sử dụng thiết bị nội soi vào trong quá trình điều trị giúp xác định chính xác tuyến gây ra mùi hôi nách khó chịu. Với đầu hút được thiết kế thông minh có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không có tác động chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa các axit béo chưa no kèm theo chất amoniac khiến chúng vỡ nhỏ. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ triệt để tuyến gây mùi hoàn toàn không xâm lấn ra vùng ngoại tuyến. Khi tuyến mồ hôi lớn có chứa các axit béo chưa no  – Nguyên nhân gây mùi hôi nách được loại bỏ tận gốc, bệnh hôi nách đã được điều trị khỏi hoàn toàn.  Sau quá trình điều trị, bạn sẽ không mất thời gian nghĩ dưỡng mà có thể tiếp tục công việc hàng ngày.

Với cách chữa hôi nách tận gốc bằng công nghệ hút bỏ nội soi chỉ với 30 phút, bạn có thể tự tin hơn vào chính bản thân mình.. .Công nghệ hút bỏ nội soi cũng được FDA công nhận về sự an toàn và tính hiệu quả cao.

Bạn nên dành thời gian sớn nhất tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ khám và tư vấn miễn phí nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ này cũng như  cách hạn việc ra mồ hôi tay.  Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, bạn có thể liên hệ đến tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc bạn mau lành bệnh!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Hôi nách có liên quan gì tới tuyến mồ hôi tay không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x