Hôi nách có phải do rối loạn Hoocmon

0 comment

Câu hỏi: Nhà tôi không ai bị hôi nách, kể cả đằng nhà mẹ đẻ và nhà mẹ chồng tôi, và trước khi lập gia đình tôi cũng không hề bị hôi nách. Vậy không hiểu tại sao bắt đầu khi tôi mang thai và khi sinh cháu đầu lòng tôi lại bị hôi nách. Căn bệnh này gây rất nhiều khó chịu cho tôi trong đời sống cá nhân và cả trong đời sống vợ chồng.  Vậy mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp tôi về cách chữa trị? (Hằng – Hà Nội).

Chào bạn Hằng!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Trường hợp của bạn không phải là hiếm gặp, phụ nữ khi mang thai thường do rối loạn nội tiết tố và hoocmon gây nên tình trạng vùng nách có mùi. Tuyến mồ hôi lớn ấy sẽ tiết ra một chất axit béo ở dạng dịch thể, có chất béo, chất đạm… một khi gặp vi khuẩn trên da sẽ biến thành một loại axit béo không hòa tan, có mùi khó ngửi. Do trong quá trình mang thai, chị em hay căng thẳng và dễ bị kích động nên quá trình tiết ra nhiều axit béo là điều dễ hiểu, nên phụ nữ mang thai và sau khi sinh cũng có nguy cơ mắc bệnh hôi nách rất cao.

Thông thường phụ nữ mang thai bị hôi nách sau khi sinh sẽ hết mùi hôi nách, nhưng cũng có rất nhiều trường hợp sau khi sinh rất lâu, họ vẫn bị hôi nách và giải pháp tốt nhất là họ tìm đến với các phương pháp chữa trị khác nhau. Và phương pháp chữa trị hiệu quả nhất là cách chữa trị bằng công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách hiệu quả để

Nếu trường hợp bạn mắc phải như vậy, nên bạn dành thời gian tới thẩm mỹ viện Kangnam sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Hôi nách có phải do rối loạn Hoocmon trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x