Hôi nách là do vệ sinh không tốt hay do tuyến mồ hôi

0 comment

Hỏi: Nách của tôi có mùi khó chịu, tôi rất ngại tiếp xúc và ngồi gần những người xung quanh thậm chí là người thân thiết. Tôi đã rất quan tâm đến vệ sinh cá nhân, sử dụng thuốc lăn nách thường xuyên những vẫn còn mùi hôi, đặc biệt là vào mùa hè. Cho tôi hỏi hôi nách có phải do tuyến mồ hôi không hay chỉ do vệ sinh cá nhân chưa sạch sẽ? Xin tư vấn giúp tôi có phương pháp nào loại bỏ được “bệnh” đáng ghét này không? (Lê Thu Hòa)

Đáp:

Chào bạn Hòa!

Cảm ơn khi bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc tới cho Thẩm mỹ viện Kangnam về dịch vụ chữa hôi nách của Kangnam.

Hôi nách là một bệnh lý chứ không phải do vệ sinh cá nhân không tốt, bệnh hôi nách không gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, tuy nhiên nó lại gây ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của bạn. Thấu hiểu được nỗi lo đó của bạn thông qua câu hỏi mà bạn gửi về cho chúng tôi, Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ xóa tan nỗi lo đó của bạn.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những đơn vị thành công trong việc áp dụng phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ nội soi. Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để không gây tổn thương cũng như không mất thời gian hồi phục. Vì vậy Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ áp dụng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách để chữa trị cho bạn.

Phương pháp này không cần cắt khấu do đó không để lại sẹo sau phẫu thuật. Ngoài ra kĩ thuật hút bỏ nội soi giúp bác sỹ phẫu thuật kiểm soát tối đa bản đồ vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.
Ngay sau khi tiến hành trị hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách,bạn hoàn toàn yên tâm là không còn mùi hôi nách khó chịu và kết quả này được duy trì vĩnh viễn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu thêm về dịch vụ chữa hôi nách, bạn nên dành thời gian sớm nhất tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ khám và tư vấn miễn phí để có thể hiểu thêm về dịch vụ này. Chúc bạn sớm có được kết quả như ý.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Hôi nách là do vệ sinh không tốt hay do tuyến mồ hôi trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x