Hôi nách nhẹ thì nên tiêm Botox hay hút bỏ nội soi?

0 comment

 Bệnh hôi nách của tôi không phải là quá nặng mùi, mỗi khi vận động nhẹ thì  tôi chỉ ra mồ hôi và có mùi thoang thoảng. Thế nên bạn bè tôi trêu là tôi bị “viêm cánh nhẹ”.  Nên đối với bệnh như của tôi, thì tôi nên dùng phương pháp tiêm Botox hay dùng phương pháp hút bỏ nội soi. Mong sớm nhận được câu trả lời. ( Thanh Hằng – Hà Nội).

Trả lời:

Chị Hằng thân mến!

Tình trạng hôi nách của chị không phải là ít gặp, đối với tình trạng hôi nách như của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thông thường hôi nách nhẹ, chị có thể tiêm Botox chữa hôi nách. Tiêm Botox tại chỗ để làm giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi là phương pháp rất tốt. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng tiêm Botox để điều trị hôi nách khá hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, tiêm Botox không mang lại hiệu quả lâu dài, chị phải quay lại theo hẹn hàng năm để tiêm lạị (6-8 tháng / 1 lần ). Vì chỉ là biện pháp này không điều trị dứt điểm chứng hôi nách cho chị được.

Vì thế cho dù bệnh hôi nách nặng mùi hay ở tình trạng nhẹ thì các chuyên gia cũng khuyên chị nên dùng phương pháp hút bỏ nội soi để trị căn bệnh hôi nách tận gốc. Nếu phương pháp tiêm Botox không tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi gây mùi thì ngược lại công nghệ hút bỏ nội soi sử dụng thiết bị nội soi hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi mà không gây hại tới các vùng da xung quanh. Vì đầu thiết bị nội soi có gắn camera nên giúp bác sĩ sẽ loại bỏ tuyến mồ hôi nách 1 cách nhẹ nhàng, chính xác, không gây đau đớn cho khách hàng, không để lại sẹo và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Và nếu dùng phương pháp tiêm Botox bạn sẽ mất nhiều thời gian phải quay trở lại tiêm theo chỉ định của bác sĩ, thì phương pháp hút bỏ nội soi chị sẽ không mất nhiều thời gian chỉ sau 1 lần điều trị trong khoảng 30 phút, mùi hôi nách đã được loại bỏ triệt để, không còn khả năng tái phát trở lại.  Đây là phương pháp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian tối đa cho chị.

Để có được sự lựa chọn tốt và cũng như hiểu thêm về lợi ích khi chị lựa chọn phương pháp nào, chị nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Nếu có vấn đề cần giải đáp, chị có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của TMV Kangnam theo số 19006466 để được tư vấn cụ thể.

Chúc chị sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

 


Bạn đang xem: Hôi nách nhẹ thì nên tiêm Botox hay hút bỏ nội soi? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x