Nguyên nhân hôi nách là gì và cách chữa hiệu quả ?

0 comment

Con trai tôi hiện đang là sinh viên năm 2 và cháu mắc bệnh hôi nách đã lâu, trước khi tới trường cháu đã phải mất rất nhiều thời gian để tăm rửa và dùng lăm khử mùi, tuy nhiên nó đều không hiệu quả hoặc chỉ mang tính chất tạm thời. Xin hỏi nguyên nhân hôi nách là gì và cách chữa hiệu quả?. Mong Thẩm mỹ viện trả lời sớm cho tôi để tôi có thể đưa cháu đi điều trị sớm giúp cháu lấy lại sự tự tin.( Hà Thu – HN).

 Trả lời:

Chị Thu thân mến!

Rất vui khi chị đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam thắc mắc về dịch vụ trị hôi nách. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Nguyên  nhân gây bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn ở dưới vùng nách. Tuyến mồ hôi lớn chứa các acid béo chưa no, hợp chất ammoniac có ở nách. Đầu tiên khi chúng tiết ra mồ hôi nách thì không có mùi. Nhưng do nách là nơi hoạt động mạnh của vi khuẩn nên khi vi khuẩn kết hợp với tuyến mồ hôi này thường tạo ra mùi khó chịu.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng phương pháp chữa hôi nách thành công cho hàng nghìn khách hàng bằng công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách hiệu quả.

Phương pháp trị hôi nách bằng hút bỏ tuyến mồ hôi ở nách là 1 phương pháp tiến tiến với ứng dụng nội soi cho phép tiến hành thủ thuật chính xác cho khách hàng. Sau khi xác định vị trí các tuyến mồ hôi dưới da vùng nách và gây tê cục bộ, các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng 1 thiết bị chuyên dụng có gắn thiết bị nội soi để hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi.

Đây là một thiết bị nội soi nên hoàn toàn không để lại sẹo và không gây đau khi tiến hành dịch vụ. Chỉ trong vòng chưa đầy một giờ đồng hồ bạn sẽ loại bỏ được hoàn toàn mùi hôi nách, giúp trị hôi nách vĩnh viễn không tái phát.

Chị nên đưa con trai tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ trị hôi nách. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, chị có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài 19006466 để được giải đáp cụ thể.


Bạn đang xem: Nguyên nhân hôi nách là gì và cách chữa hiệu quả ? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x