Cách nào trị hôi nách tận gốc sau 1 lần điều trị?

0 comment

Tôi nghe nói hôi nách là căn bệnh rất khó chữa. Chồng tôi đã bị bệnh này khoảng gần 10 năm nay. Bệnh không chỉ gây phiền toái trong cuộc sống  sinh hoạt mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống vợ chồng của của chúng tôi. Cứ nghe ai mách mẹo chữa hôi nách chồng tôi đều chịu khó áp dụng nhưng đều không mang lại hiệu quả. Vậy có cách nào trị hôi nách tận gốc sau 1 lần điều trị không hả bác sĩ? Rất mong được nhận hồi âm sớm của bác sĩ ! ( Bích Phượng – Hà Nam).

Trả lời:

Chị Phượng thân mến!

Bệnh hôi nách đúng là nỗi ám ảnh lớn nhất đối với cuộc sống người bệnh. Bệnh cũng có liên quan nhiều đến yếu tố di truyền, nội tiết hoặc cơ địa từng người. Những người có cơ địa da dầu thì nguy cơ mắc chứng bệnh này cao hơn so với những người bình thường. Nguyên nhân chính gây bệnh liên quan đến hoạt động chức năng bài tiết của các ống tuyến mồ hôi dầu nằm dưới da. Khi chức năng này bị rối loạn nghiêm trọng khiến lượng mồ hôi dầu tiết ra quá nhiều kèm theo các axit béo và amoniac có sẵn trong các tuyến mồ hôi dầu. Mặt khác, chính sự  điều tiết quá mạnh này cũng là môi trường lý tưởng để một số loại vi khuẩn, nấm sinh sôi, phát triển  sẽ nhanh chóng phân hủy thành các axit béo chưa dưới dạng màng nhầy tạo ra mùi hôi khó chịu .Chính vì vậy, bệnh sẽ được điều trị triệt để nếu loại bỏ tận gốc các tuyến mồ hôi gây mùi nằm ở dưới da.

Sau thời gian nghiên cứu tìm tòi kết hợp chuyển giao công nghệ, thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng thành công phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong thời gian gần đây . Đây là phương pháp điều trị khá khoa học dựa trên nguyên lý sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera ở đầu cho phép bác sĩ có thể quan sát và định vị chính xác vị trí tác nhân gây bệnh cần loại bỏ đồng thời với bước sóng chuyên biệt sẽ nhanh chóng triệt tiêu triệt để các tuyến mồ hôi cùng ổ vi khuẩn gây mùi mà không xâm lấn hay gây tổn thương tới vùng da lân cận. Công nghệ Hút bỏ nội soi hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ra ngoài, chân vùng tuyến mồ hôi được loại bỏ hoàn toàn, ngăn ngừa khả năng tái phát trở lại.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ này là loai bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi chỉ sau một lần điều trị, bệnh hoàn toàn không còn khả năng tái phát, đồng thời lượng mỡ dư thừa ở vùng nách cũng được loại bỏ nhanh chóng. Hiệu quả này đã được chứng minh qua thực tế điều trị hôi nách của các khách hàng tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Chị Phượng nên sắp xếp đến thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tiến hành điều trị sớm. Chị cũng có thể gọi điện đến tổng đài của TMV Kangnam 19006466 để được giải đáp.

Chúc chị gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

 


Bạn đang xem: Cách nào trị hôi nách tận gốc sau 1 lần điều trị? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x