Hút mỡ bụng và trị hôi nách trong một lần có được không?

0 comment

Câu hỏi : Em tên là Hằng, năm nay 38 tuổi em đã sinh hai cháu, hiện tại sau khi đến nay được 2 năm  rồi nhưng vòng bụng của em vẫn rất to. Mặt khác vùng nách của em lại bị “viêm cánh”, em muốn điều trị cả hai dịch vụ này trong 1 lần làm có được không ạ?

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

Bạn có thể kết hợp điều trị giảm mỡ bụng và chữa hôi nách trong một lần làm.  Để có thể áp dụng cả hai dịch vụ này cùng 1 thời gian làm thì bạn cần được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối bác sĩ còn yêu cầu bạn làm các xét nghiệm tổng quát. Mặt khác phương pháp hút nội soi tuyến mồ hôi nách cũng là 1 tiểu phẫu nhẹ nhàng. Thời gian làm tiến hành chỉ cần khoảng 20 phút cho mỗi bên nách. Làm xong thủ thuật, đường rạch nhỏ được bác sĩ khâu lại bằng một mũi chỉ và băng ép trong 7 đến 10 ngày để tránh không rỉ máu. Chỉ cần điều trị một lần duy nhất bạn đã có thể loại bỏ những ám ảnh về mùi hôi nách vĩnh viễn.

Khác với phương pháp cắt bỏ, loại bỏ tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp rạch da thông thường, công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách sử dụng  thiết bị nội soi tuyến mồ hôi nách , do đó khách hàng cảm thấy rất thoái mái trong quá trình phẫu thuật, yên tâm về kết quả sau điều trị.

Như vậy có thể thấy rằng hút nội soi tuyến mồ hôi nách là một tiểu phẫu không gây tổn thương nhiều nên có thể kết hợp làm cùng một lúc với phẫu thuật hút mỡ bụng được.

Bạn nên đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Hút mỡ bụng và trị hôi nách trong một lần có được không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x