Hút nội soi tuyến mồ hôi nách có làm cho da bị nhăn nheo

0 comment

Chào bác sĩ, em bị mùi hôi nách cách đây 3 năm rồi. Em được biết công nghệ hút nội soi tuyến mồ hôi nách tại trung tâm mình điều trị hôi nách rất hiệu quả. Em có một thắc mắc là điều trị hút nội tuyến mồ hôi nách có làm cho da nách bị nhăn nheo không?. Bác sĩ tư vấn giúp em với. Em xin cảm ơn. ( Minh Phương – Nam Định).

Trả lời:

Bạn Phương thân mến!

Đúng như bạn Phương đã tìm hiểu. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành đưa ống hút nội soi vào vùng nách sau đó, tiến hành hút bỏ tuyến mồ hôi tại vùng tuyến mồ hôi đã được đánh dấu từ  trước hoàn toàn không xâm lấn ra vùng ngoại tuyến, đồng thời mỡ thừa ở vùng nách cũng được lấy đi, collagen được sắp xếp lại giúp làn da dưới cánh tay trở nên săn chắc, láng mịn, trắng sáng hơn. Do vậy, phương pháp này hoàn toàn không làm cho vùng da nách bị nhăn nheo. Mặt khác nó còn giúp bạn cải thiện vùng da nách hiệu quả, làm cho lượng lông nách mọc lại rất hạn chế bởi vì các chân tuyến mồ hôi đã được loại bỏ đi rồi. Khi mồ hôi không còn thì các vi khuẩn gây mùi ở vùng nách cũng mất đi và vùng da nách cũng sẽ sáng hơn, bạn không còn cần phải dùng nhíp để nhổ nên vùng da nách không bị sần sùi.

 Chính vì vậy, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp chị có thể liên hệ đến tổng đài 19006466để được tư vấn thêm.

 Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Hút nội soi tuyến mồ hôi nách có làm cho da bị nhăn nheo trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x