Kết thúc quá trình trị hôi nách cần phải ép băng trong bao lâu?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi là Bùi Phương, hiện tôi đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội. Sắp đến mùa hè rồi nên tôi có ý định đi trị bệnh hôi nách, nhưng tôi nghe nói, sau khi điều trị hôi nách cần phải ép băng. Vậy chuyên mục có thể cho tôi biết kết thúc quá trình trị hôi nách cần phải ép băng trong bao lâu và chế độ chăm sóc sau trị hôi nách như thế nào vậy ạ? (Bùi Phương – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Bùi Phương!

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Về câu hỏi: “Kết thúc quá trình trị hôi nách cần phải ép băng trong bao lâu?” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bệnh hôi nách gây ra không ít trở ngại nghiêm trọng ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sinh hoạt của bạn Bùi Phương. Hơn nữa, có không ít người đã rơi vào tình trạng mặc cảm vì không tìm ra giải pháp điều trị cho chính mình. Thấu hiểu được những mong ước đó, Thẩm mỹ viện Kangnam đã nhanh chóng nhận chuyển giao và áp dụng thành công kỹ thuật trị hôi nách công nghệ nội soi và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Trị hôi nách công nghệ nội soi được xem là giải pháp trị hôi nách tiên tiến nhất hiện nay. Với đầu hút thông minh có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không từ công nghệ hoạt động rất linh hoạt, có khả năng chọn lọc và tấn công  chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để. Nhờ đó, mùi hôi nách được loại bỏ 1 cách hoàn toàn.

Kết thúc quá trình trị hôi nách cần phải ép băng trong bao lâu?

Sau khi điều trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi, bạn cần băng ép để đảm bảo vùng nách ổn đinh. Tuy nhiên, bạn chỉ cần băng ép 1 ngày thôi bạn nhé. Sau quá trình điều trị, bạn có thể trở về nhà ngay, làm việc, sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, bạn cần phải chăm sóc vùng trị hôi nách để đạt kết quả tốt nhất.

Chế độ chăm sóc sau trị hôi nách như thế nào?

Sau quá trình trị hôi nách, bạn cần có chế độ chăm sóc như sau:

– Thay băng và vệ sinh hàng ngày bằng muối sinh lý theo sự hướng dẫn của bác sĩ ( Chú ý bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện hoặc bệnh viện hoặc phòng khám có bác sĩ để thực hiện đúng chuyên môn).

– Tránh để nước và bụi bẩn tiếp xúc với vùng trị hôi nách

– Tránh cử động mạnh cơ nách khoảng 3-4 tuần đầu

– Sử dụng thuốc theo đơn chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

– Cắt chỉ sau 5 ngày + tái khám

Với đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…cùng trang thiết bị, công nghệ hiện đại, thẩm mỹ viện Kangnam chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc về vấn đề: “Kết thúc quá trình trị hôi nách cần phải ép băng trong bao lâu?” và để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn nội soi. Mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn, thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm loại bỏ được mùi hôi nách!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Kết thúc quá trình trị hôi nách cần phải ép băng trong bao lâu? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x