Làm sao để hết hôi nách nhanh nhất mà không sợ tái phát?

0 comment

 Mùi hôi nách khiến tôi nhiều phen khó chịu, cứ mỗi lần gần gũi người yêu thì tôi lại bị cô ấy lại nhăn mũi và đẩy tôi ra. Làm sao để hết hôi nách nhanh nhất mà không sợ tái phát?. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Hưng – Việt Trì).

>> Chữa hôi nách tại TMV Kangnam

Trả lời:

Bạn Hưng thân mến!

Không chỉ bạn mà có rất nhiều người phải chịu đựng những tình huống dở khóc dở cười chỉ vì bệnh hôi nách. Nguyên nhân của chứng bệnh này là do vi khuẩn phân hủy các protein có trong tuyến mồ hôi dầu tạo thành các axit, gây ra mùi khó ngửi.

Một công nghệ mới giúp loại bỏ mùi hôi nách một cách nhanh chóng và vĩnh viễn đang được nhiều người sử dụng hiện nay là công nghệ loại bỏ tuyến mồ hôi nách bằng phẫu thuật nội soi. Đây là các phương pháp được các bác sỹ đánh giá cao về hiệu quả và tính thẩm mỹ.

Phương pháp nội soi hút bỏ tuyến hôi nách  khắc phục được tất cả các nhược điểm mà các phương pháp khác có thể mắc phải như đau, chảy máu hay khó chịu…Chỉ với một lần thực hiện duy nhất, tuyến mồ hôi nách đã được loại bỏ hoàn toàn và vĩnh viễn không tái phát trở lại. Kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được tiến hành dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn. Bác sĩ chỉ cần chích một nốt rất nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi dầu mà không xâm lấn ra vùng ngoại tuyến, hoàn toàn không ảnh hưởng đến những vùng lân cận.

Biện pháp này có thể trị hôi nách vĩnh viễn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau đó. Do không cắt rạch nên bạn hoàn toàn yên tâm là không lo để lại sẹo, đây được xem là 1 bước đột phá mới trong y học, được các chuyên gia đánh giá cao.

Bạn có thể tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được đội ngũ chuyên gia thăm khám và tư vấn nhằm mang đến cho bạn lợi ích cao. Nếu có vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm trị khỏi hôi nách!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Làm sao để hết hôi nách nhanh nhất mà không sợ tái phát? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x