Cách nào khử được mùi hôi nách triệt để mà vẫn an toàn?

0 comment

Tôi từng có ý định đi trị hôi nách nhưng mà cũng chưa biết có phương pháp nào hiệu quả. Xin tư vấn cho tôi cách nào khử được mùi hôi nách triệt để mà vẫn an toàn?. Xin trả lời sớm giúp tôi. ( Hằng – Bắc Ninh).

Trả lời:

Chị Hằng thân mến!

Cảm ơn chị đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đối với tình trạng hôi nách của chị,  chúng tôi khuyên chị nên lựa chọn giải pháp chữa hôi nách bằng công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi.

Mùi hôi nách khó chịu xuất hiện là do vi khuẩn vùng nách phân hủy các sản phẩm của tuyến mồ hôi lớn thành chất dịch có chứa các axit béo không tan có mùi khó ngửi. Do đó, khi tuyến mồ hôi nách bị loại bỏ, các sản phẩm này không tiết ra nữa, theo đó, mùi hôi nách cũng biến mất. Đó chính là nguyên nhân vì sao khi sử dụng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, chị sẽ không còn lo lắng, mặc cảm vì mùi hôi nách nữa.

Khi tuyến mồ hôi dưới cánh tay đã được xác định một cách chính xác, các bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ trên da và đưa thiết bị chuyên dụng vào bên trong. Thiết bị nội soi phóng to kích thước các mô, tuyến mồ hôi tại vùng nách lên rất nhiều lần nhờ đó các bác sĩ có thể thực hiện hút bỏ tuyến mồ hôi một cách chính xác, dễ dàng, không gây xâm lấn, ảnh hưởng tới vùng xunh quanh.

Điều trị bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách sẽ kiểm soát tối đa tuyến mồ hôi gây mùi và hoàn toàn không gây hại tới các vùng da xung quanh (vì đầu thiết bị nội soi khi đưa vào vùng nách để điều trị cho khách hàng  được gắn camera, đây là một lợi thế giúp bác sĩ kiểm soát triệt để và hút bỏ tuyến mồ hôi một cách an toàn nhất). Phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao bởi chỉ sau một lần điều trị, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ vĩnh viễn và không tái phát trở lại, hoàn toàn không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn hiện đại này, chị Hằng nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Hoặc chị có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài của Kangnam 19006466 để được giải đáp thắc mắc.

 


Bạn đang xem: Cách nào khử được mùi hôi nách triệt để mà vẫn an toàn? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x