Cách nào trị hết mùi hôi nách nhanh chóng nhất?

0 comment

Con gái tôi năm nay 19 tuổi và bị hôi nách con tôi rất ngại mỗi khi lớp tổ chức đi chơi hay dã ngoại, hay đi chơi cùng bạn bè. Nói chúng là tôi đã dùng mọi biện pháp trị hôi nách bằng mọi mẹo dân gian nhưng không hiệu quả. Tôi rất muốn thoát khỏi mùi hôi nách vì sợ căn bệnh ấy sẽ ản hưởng. Tôi muốn TMV tư vấn cho tôi cách nào trị hết mùi hôi nách nhanh chóng nhất? ( Minh Hoa – HN).

Trả lời:

Chị Hoa thân mến!

Cảm ơn khi chị đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam thắc mắc về dịch vụ trị hôi nách. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp phương pháp chữa hôi nách bằng công nghệ nội soi Endo Dry hiệu quả và vĩnh viễn trong một lần duy nhất.

Công nghệ Endo Dry loại bỏ triệt để mùi hôi nách chỉ trong một liệu  trình trị liệu, lông nách và mùi hôi sẽ không còn quay trở lại, vùng da  dưới cánh tay cũng trở nên thon gọn và quyến rũ hơn.

Để chữa hôi nách cho khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và khoanh vùng tuyến mồ hôi một cách chính xác. Khi tuyến mồ hôi dưới cánh tay đã được xác định một cách chính xác, các bác sĩ sẽ chích một vết nhỏ trên da và đưa thiết bị chuyên dụng vào bên trong.

Thiết bị nội soi phóng to kích thước các mô, tuyến mồ hôi, mạch máu, dây thần kinh tại vùng nách lên rất nhiều lần nhờ đó các bác sĩ có thể thực hiện trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry một cách chính xác, dễ dàng, không gây xâm lấn, ảnh hưởng tới vùng xunh quanh.

Endo Dry còn được đánh giá cao bởi công nghệ này đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút  chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, mùi hôi nách được loại bỏ hoàn toàn, không tái phát. Do vậy, đây là cách trị hết mùi hôi nách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn mà chị Hoa nên lựa chọn.

Chị nên đưa con đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được trực tiếp các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ trị hôi nách của Kangnam. Nếu có vấn đề thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Kangnam 19006466 để được tư giải đáp.

Chúc chị sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Cách nào trị hết mùi hôi nách nhanh chóng nhất? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x