Cách trị hôi nách tận gốc không tái phát hiệu quả vĩnh viễn

0 comment

Tôi bị hôi nách và luôn che giấu điều này trước người yêu nên tôi luôn thấy không thoải mái khi đi chơi với anh. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách trị hôi nách tận gốc không tái phát hiệu quả vĩnh viễn. Xin cảm ơn (Hà My – Hải Phòng).

Trả lời:

Bạn Hà Mỹ thân mến!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hôi nách là một chứng bệnh khá phổ biến ở cả nam và mà nguyên nhân chính là do tuyến bài tiết apocrine hoạt động mạnh, tiết nhiều acid béo chưa no, hợp chất ammoniac… bị vi khuẩn phân hủy tạo ra mùi khó ngửi.

Phương pháp chữa hôi nách hiệu quả mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chính là “Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách” – công nghệ trị bệnh hôi nách tận gốc đem lại kết quả cao, an toàn và lâu dài. Phương pháp này tác động trực tiếp tới các tuyến mồ hôi sâu bên duới da, mang lại hiệu quả triệt để, không tái phát mà vẫn rất an toàn.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách không chỉ được đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc, Mỹ… đánh giá là cách trị bệnh hôi nách tối ưu, tiên tiến nhất hiện nay mà còn được hàng triệu khách hàng yêu mến, tin tưởng và lựa chọn. Khác với phẫu thuật thông thường, phương pháp này không cần cắt da, chỉ cần chích một nốt nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò vùng tuyến mồ hôi nách và điều trị triệt để. Kỹ thuật hút bỏ nội soi được thực hiện dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám, vì thế, đảm bảo tính chính xác cao và không bị ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Cùng với quá trình hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi, thiết bị nội soi còn nhẹ nhàng hút bỏ mỡ thừa vùng nách. Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ dùng băng ép vùng nách, đảm bảo da hoàn toàn bình thường, không bị co rúm. Phương pháp nội soi tuyến hôi nách chữa bệnh hôi nách triệt để có ưu điểm là thực hiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, trị hôi nách vĩnh viễn chỉ trong một lần điều trị duy nhất, không tái phát, không xâm lấn, không biến chứng và không để lại sẹo. Do đó Hà My hoàn toàn trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Để được tư vấn, thăm khám và điều trị sớm, bạn My nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, bạn có thể liên hệ đến tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc bạn trị hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Cách trị hôi nách tận gốc không tái phát hiệu quả vĩnh viễn trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x