Làm sao để chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn, nhanh chóng?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn! Em bị hôi nách theo gen di truyền và thấy rất mất tự  tin mỗi khi nói chuyện hay ngồi gần ai đó . Bác sĩ có thể tư vấn giúp em làm sao để chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn, nhanh chóng được không ạ? Rất mong được nhận hồi âm sớm của bác sĩ! ( Hương Giang – Hải Phòng )

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hương Giang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục trihoinach.net của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “làm sao để chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn, nhanh chóng?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Hôi nách là bệnh lý thường gặp trong cuộc sống và có thể là do di truyền. Nguyên nhân gây bệnh là do hoạt động bất thường của tuyến mồ hôi dầu nằm ở ngay dưới vùng nách kết hợp với vi khuẩn gây nên. Chính vì vậy, muốn điều trị bệnh hôi nách tận gốc cần phải loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi gây mùi nằm sâu dưới da. 

Làm sao để chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn, nhanh chóng?1Làm sao để chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn, nhanh chóng?

Làm sao để chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn, nhanh chóng? – Nỗi niềm băn khoăn của bạn cũng là sự quan tâm của rất nhiều bạn đọc khi gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục của chúng tôi. Tin vui cho bạn là hiện nay, bệnh hôi nách hoàn toàn được điều trị triệt để với sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi hiện đại.

Làm sao để chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn, nhanh chóng?2Chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi

Phương pháp chữa hôi nách vĩnh viễn này hoàn toàn không gây đau, không chảy máu, rất nhẹ nhàng và không để lại dấu vết sau khi thực hiện. Chỉ sau 30 phút mùi hôi khó chịu sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, bạn có thể ngay lập tức quay lại với sinh hoạt thường nhật mà không cần nghỉ dưỡng. Hiện, công nghệ trị hôi nách nội soi đang được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công vào điều trị hôi nách mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Làm sao để chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn, nhanh chóng?3Sau điều trị hôi nách bằng công nghệ nội soi bạn sẽ không phải lo lắng về mùi hôi khó chịu

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn Hương Giang giải đáp rõ thắc mắc “làm sao để chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn, nhanh chóng?”. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về công nghệ chữa trị hôi nách hiện đại này, bạn có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến tổng đài: 1900 6466 hay để lại thông tin theo form dưới, Kangnam sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc Hương Giang luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Làm sao để chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn, nhanh chóng? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x